Xe biển xanh đâm chết bà bầu và thai nhi 6 tháng tuổi

doc bao truc tuyen

Xe biển xanh đâm chết bà bầu và thai nhi 6 tháng tuổi

Theo người dân phản ánh, người điều khiển xe ô tô nồng nặc mùi rượu".


Trưa nay (4/3), một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên QL 38, đoạn đi qua địa phận xã Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên. Một phụ nữ đang mang thai tháng thứ 6 chết thảm sau khi bị xe biển xanh đâm phải.Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

Theo một số người dân, vào khoảng thời gian và địa điểm nói trên, xe ô tô biển xanh BKS: 14C- 3789, lưu thông theo hướng Hải Dương - Hưng Yên đã đâm vào xe máy đi ngược chiều do 1 phụ nữ điều khiển.

Sau vụ tai nạn, người dân đã nhanh chóng tiến lại hiện trường để kiểm tra người phụ nữ thì phát hiện nạn nhân đã tắt thở.Chiếc xe bị hư hỏng nặng.

Tuy nhiên, người phụ nữ này đang mang bầu nên người dân đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi bệnh viện để cứu đứa trẻ ở trong bụng nhưng cháu bé cũng đã tử vong.

Theo quan sát của PV, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, phần đầu, yếm xe bị vỡ, lốp và vành xe bị bong ra. Riêng xe ô tô biển xanh bị bẹp phần mui xe và một bên đèn.

Cũng theo người dân phản ánh: "Sau khi xảy ra tai nạn, người điều khiển xe ô tô nồng nặc mùi rượu".Các cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân sự việc.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT huyện Ân Thi và các cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc, xác định danh tính nạn nhân và phân luồng giao thông.

>> Vụ taxi ‘điên’ đâm 2 bà cháu: Cháu bé nhìn ra nhưng không ai dám bếĐức Tùy/Báo Gia đình & Xã hội

Bạn đã xem chưa