Ăn chậm, bé 4 tuổi bị cô giáo mầm mon nhéo tím tai, quăng ra sàn

doc bao truc tuyen

Ăn chậm, bé 4 tuổi bị cô giáo mầm mon nhéo tím tai, quăng ra sàn

Hôm qua, một facebook có tên V.A.T chia sẻ chuyện người cháu 4 tuổi của anh bị cô giáo mầm non đánh vì ăn chậm. Ngay lập tức, note chia sẻ này đã thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận.

Theo đó, V.A.T viết: “Cháu tôi 4 tuổi học trường Khai Minh (Quận 11). Chiều ngày 10/3/, má cháu đi rước cháu thì cô giáo trực nói tai cháu bầm do cô giáo đứng lớp nhéo nhẹ.

Má cháu xem kỹ thì không phải bầm bình thường mà tím đỏ xuất huyết da như cạo gió hết cả vành tai. Như vậy phải dùng lực thiệt mạnh xoắn vành tai cháu mới có vết tích như vậy
”.

Sau khi phát hiện ra con trong tình trạng như thế, gia đình đã gặp ngay hiệu trưởng để yêu cầu xem lại camera làm rõ sự việc: “Qua camera, cháu tôi cùng 2 cháu nữa bị phạt do ăn chậm trong khi các bé khác đã ngồi nghỉ. Cháu bị cô tên Chi đưa vào góc khuất camera để không ghi được hình. Nhưng tay cô thì quật liên hồi và khi cháu tôi đi ra cháu khóc ngất, tay vịn vành tai.

                          


Sau khi phát hiện ra con trong tình trạng như thế, gia đình đã gặp ngay hiệu trưởng để yêu cầu xem lại camera làm rõ sự việc.

Cô đưa tô cơm vào tay bắt cháu bưng và từ lúc đó đến hơn 1h sau thì vẫn bị phạt bưng tô cơm đó như tù nhân. Cháu mỏi làm đổ cơm xuống đất thì lúc này cô đến đánh liên hồi vào tay, chân và nắm tay cháu quật từ trên bục xuống đất. Coi đến cảnh đó tôi đau lòng và ám ảnh đến hôm nay”.

Khi đưa kèm những chia sẻ trên, chủ facebook này còn đăng thêm 2 video chứng minh cho vụ việc trên. Qua video có thể thấy rõ cảnh cô giáo đánh liên hồi vào tay chân, kéo quật bé từ trên bục xuống sàn.Chị H. xác nhận, những gì cháu trai chị tên T.A đăng trên mạng là hoàn toàn có thật.


Những dòng chia sẻ trên nhanh chóng được nhiều dân mạng chia sẻ. Ai nấy đều rất bức xúc với cách hành xử của các giáo viên với trẻ mầm non.

Trên Trí Thức Trẻ, chị Nguyễn Thị H. (38 tuổi, Q.Tân Phú,TP.HCM) đã xác nhận bé bị đánh là con trai mình. Sự việc xảy ra vào chiều ngày 10/3. Đây là con trai thứ hai của chị H., năm nay 4 tuổi và đang theo học mẫu giáo tại trường mầm non Khai Minh (quận 11) gần 3 năm nay. Chị cũng xác nhận, những gì cháu trai chị tên T.A đăng trên mạng là hoàn toàn có thật.
Hiện, bà mẹ 1 con này đã cho con nghỉ học ở trường này và theo học ở trường gần nhà. Ảnh: Trí Thức Trẻ

Hiện, bà mẹ 1 con này đã cho con nghỉ học ở trường này và theo học ở trường gần nhà. Được biết, đây không phải lần đầu tiên chị phát hiện thấy con có vế bầm tím trên tai. Trước đó, chị vẫn thỉnh thoảng có phát hiện vết bầm tím trên tai con trai, có lần thấy cả dấu hằn bàn tay trên bẹn con. Những lần ấy, chị có đến trường làm việc với nhà trường và cô giáo xin lỗi nên chị đã bỏ qua không làm lớn chuyện.

Cho tới nay, được biết đại diện nhà trường Khai Minh vẫn đang từ chối cung cấp thông tin vụ việc.

>> Xót xa cô gái xinh đẹp 15 tuổi bị cưa chân vì bệnh viện tắc tráchThanh Yến/nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa