Bắt bé gái làm chuyện 'người lớn' 5 lần đến có thai, Phó trưởng công an xã bỏ trốn?

doc bao truc tuyen

Bắt bé gái làm chuyện 'người lớn' 5 lần đến có thai, Phó trưởng công an xã bỏ trốn?

Bị tố cưỡng dâm cháu bé có thai đến 32 tuần tuổi, Phó trưởng công an xã đã vắng mặt ở địa phương đến nay không biết tung tích đang ở đâu.
Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Phương Chủ tịch UBND xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng xác nhận việc em N.T.H. (SN 2000, trú tại xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng) có thai và đang vận động gia đình cho cháu đăng ký tại trạm y tế xã để được chăm sóc sức khỏe sinh sản một cách tốt nhất.

Trước đó, vào ngày 15/3, gia đình em N.T.H. đã làm bản tường trình gửi UBND xã Lý Học và Công an xã Lý Học về việc con mình bị anh Đỗ Tiến Đạo (SN 1982, hiện đang làm Phó trưởng Công an xã Lý Học) có hành vi hiếp dâm H. 5 lần khiến em có thai 32 tuần tuổi.

Theo gia đình H., khi gia đình phát hiện có bầu mới tá hỏa đi tìm hiểu nguyên nhân và gặng hỏi H.

Theo H. kể lại, vào tháng 7 vừa qua, khi đang nghỉ hè và chuẩn bị ôn thi lên lớp 10 thì anh Đạo cho người gọi em đến nhà và làm chuyện người lớn. Sau đó, cho H. một điện thoại và thường liên lạc với H. Đạo liên tục dọa H. nếu nói chuyện ra ngoài sẽ đánh H. và em gái em nên H. sợ.

Ảnh minh họa.


Trao đổi với phóng viên, ông của cháu H. cho biết: “Khi biết sự việc, anh Đạo cùng với chị gái sang và xin gia đình tôi đưa H. đi phá thai, xong rồi họ trốn tránh, không chịu gặp gia đình tôi để nói chuyện nữa”.

Sự việc xảy ra khiến nhiều người dân nơi đây bàng hoàng, bởi từ trước đến nay H. và phía anh Đạo vẫn bình thường, không ai nghĩ rằng, anh Đạo lại có hành vi bỉ ổi đến thế.

Họ cho rằng, nếu công an vào cuộc điều tra mà đúng như những gì nhà em H. tố cáo thì anh Đạo phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Trước sự việc trên, phóng viên đã liên lạc với anh Đỗ Tiến Đạo để xác minh sự việc thì số điện thoại di động của anh Đạo đã tắt.

Ông Đỗ Văn Lâm, bố đẻ của anh Đạo cho biết, con mình đã đi khỏi nhà 4 – 5 hôm và gia đình không liên lạc được.

Trước sự việc trên, ông Lâm cho rằng: “Gia đình biết chuyện rất đau buồn, việc nó làm, nó phải chịu trách nhiệm trước tất cả hành vi của mình. Nếu Công an vào cuộc điều tra sự việc đúng là thật, nó sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn vì nó đang là Công an xã”.

Còn ông Nguyễn Văn Phương Chủ tịch UBND xã Lý Học cho biết thêm, xã đang trong quá trình chuẩn bị công tác bầu cử HĐND, anh Đạo là một trong những đại biểu ứng cử.

Phía UBND xã đã biết thông tin qua đơn trình báo của gia đinh em H., xã đang xác minh vụ việc tuy nhiên, anh Đạo hiện không có mặt tại địa phương. Trước đó, anh Đạo có báo nghỉ để đi chữa bệnh. Chúng tôi yêu cầu gia đình báo cáo anh Đạo chữa bệnh ở đâu để tiến hành xác minh đơn trình báo (vì anh Đạo là ứng viên HĐND xã), cái khó hiện nay, anh Đạo không có mặt tại địa phương, và đang ở đâu chúng tôi không rõ nên chưa thể xác minh sự việc đúng, sai cụ thể”, ông Phương cho biết.

>> Hiệu phó viết thư tuyệt mệnh, treo cổ trong phòng làm việc


>> Nghi án phó công an xã hiếp dâm nữ sinh mang thai


Minh Hoàng / Nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa