Cha dượng cưỡng bức bé gái 14 tuổi có thai, hứa kiểm vàng nuôi con

doc bao truc tuyen

Cha dượng cưỡng bức bé gái 14 tuổi có thai, hứa kiểm vàng nuôi con

“Yêu râu xanh” đội lốt cha dượng dùng vũ lực để cưỡng bức bé N. tại căn chòi ngay giữa ban ngày.
Cha dượng mất nhân tính cưỡng bức con gái 14 tuổi có thai

Từ khi phát hiện gã cha dượng Đ.T.Ng (49 tuổi, ngụ xã An Hòa, H.Trảng Bàng, Tây Ninh) dùng vũ lực cưỡng hiếp em P.Y.N. (SN 2002), những người thân trong gia đình em không khỏi phẫn uất vì hành vi thú tính của người cha dượng cũng như thương xót cho đứa bé tuổi còn đang cắp sách tới trường đã trở thành thai phụ của đứa con 14 tuần tuổi.

Em N. vốn là con ruột của bà N.T.Th (44 tuổi) và ông P.Y (41 tuổi). Do bà Th vốn tính không lanh lợi nên cuộc sống gia đình xảy ra nhiều mâu thuẫn, không hạnh phúc nên 2 vợ chồng sớm ly hôn. Em N. về bên ngoại sống cùng các dì và tiếp tục đi học.

Đến năm 2014, bà Th phải lòng ông Đ.T.Ng Hai người cứ thế về sống chung với nhau tại chòi nằm trên QL22 (thuộc xã An Tịnh, H.Trảng Bàng) mà không đăng ký kết hôn. Cặp vợ chồng “rổ rá cạp lại” mưu sinh hàng ngày bằng việc bán trái cây cho công nhân.

Em N. vẫn ở cùng nhà bà ngoại, chỉ khi nào xin tiền học em mới qua chỗ mẹ và cha dượng.

Sự việc đau lòng xảy ra khi N. đến tìm mẹ xin tiền nhưng không có ai, ông Ng. đã dùng vũ lực để cưỡng bức N. tại căn chòi ngay giữa ban ngày. Do bị ông Ng. nhiều lần đe dọa sẽ cắt cổ nên N. không dám nói với ai.

Đầu tháng 3, gia đình thấy N. có nhiều biểu hiện bất thường nên đưa N. đi siêu âm. Lúc này gia đình tá hỏa vì kết luận siêu âm là N. đã thai 20 tuần tuổi.

Vì người mẹ đẻ không được minh mẫn nên người được ủy quyền giám hộ cho cháu P.Y. N là bà N.T.K.L (43, ngụ thị trấn Trảng Bàng). Bà L đã đứng đơn đơn tố cáo hành vi cưỡng bức trẻ em của ông Đ.T.Ng.

Gia đình bé N. cung cấp một đoạn ghi âm lời ông Ng. van xin trên báo Thanh Niên: “Anh lạy em luôn đó, bỏ qua cho anh lần này đi, chuyện đã lỡ rồi…Anh mới bị nhốt 3 ngày ở công an huyện mới thả ra nên thấm rồi…. Anh sẽ đi làm kiếm vài chỉ vàng về nuôi con”.

Hiện vào ngày 28/3, Công an H.Trảng Bàng (Tây Ninh) đã nhận đơn tố cáo và đang thụ lý điều tra vụ việc bé gái 14 tuổi bị cưỡng bức.

Cha dượng ép con riêng của vợ “quan hệ”


Bị cáo Trần Văn Tuấn Em xâm hại cả 2 con gái riêng của vợ.

Táng tận lương tâm hơn Đ.T.Ng, Trần Văn Tuấn Em (SN 1986, Khánh Hòa) còn giở trò đồi bại với 2 đứa con gái của vợ.

Thông tin về sự việc rúng động, báo Đời sống và Pháp luật cho biết, Tuấn Em quen biết chị Nguyễn Thị Minh M. đã từng có một đời chồng và hai đứa con gái.

Thay vì ở nhà nội trợ, lo toan cho con cái, chị M. lại “thiêu thân” vào cờ bạc và nhanh chóng trở thành con nợ. Nhiều lần, chị bị các chủ nợ đòi nhưng không có tiền trả nên đành thinh lặng, chấp nhận những lời chửi rủa.

Qua tìm hiểu, Tuấn Em hiểu khá rõ về người phụ nữ này. Tuy nhiên, gã vẫn bị vẻ đẹp mặn mà của chị thu hút. Gã lên kế hoạch để chiếm trọn tình cảm của chị. Gã lại “trổ tài” trộm cắp, có một số tiền lớn, đưa cho chị trả hết nợ. Không chỉ thế, sau đó, mỗi khi trộm được bất kì tài sản gì, gã đều chia đôi đưa cho chị nướng vào những trận bài bạc. Hai người cùng “chí hướng” dần dần trở nên thân thiết. Khi vừa tròn 20 tuổi, gã dọn về sống cùng với chị.

Chưa đầy một năm sau, chị M. sinh cho Tuấn Em một cậu con trai kháu khỉnh. Mặc dù đã có con chung nhưng gã vẫn không chú tâm chăm chút cho tổ ấm của mình. Hàng ngày, gã vẫn dạo quanh khắp nơi, sẵn sàng tấp vào sòng bài bạc nào rồi tham gia nhậu nhẹt cùng bạn bè. Thay vào đó, chị M. phải ra chợ buôn bán cá để nuôi cả gia đình.

Trong quá trình sống chung, Tuấn Em giở chứng. Mỗi khi nhậu say, gã lại quay về nhà đánh đập, chửi mắng vợ. Sạch túi, gã lại lục tung mọi ngóc ngách để có tiền. Nhiều lần, chị M. cảm thấy mệt mỏi, đau đớn, muốn chấm dứt mối quan hệ này.

Vào khoảng 9h sáng một ngày vào năm 2009, sau khi chở chị M. đi bán cá về, Tuấn Em nằm trên giường để xem ti vi.

Lúc này, cháu Đ.T.H.H. (SN 1997, con đầu chị M.) đến xin đi dự sinh nhật bạn. Gã không đồng ý. Cháu H. năn nỉ thì gã bảo cho mình giao cấu mới được đi. Mặc dù không được đồng ý nhưng gã vẫn cố thực hiện hành vi đồi bại. Sau thì thỏa mãn, gã yêu cầu cháu H. không được nói với bất kì ai chuyện đã xảy ra nếu không thì mẹ sẽ đánh.

Sau lần đó, cứ mỗi khi hai cháu H. hoặc em là cháu Đ.T.H.N. (SN 1999) xin đi chơi, xin tiền mua bánh, gã lại ra điều kiện phải cho mình quan hệ . Bằng thủ đoạn như vậy, gã nhiều lần xâm hại hai con riêng của vợ.

Trong một lần ngồi trò chuyện với bà ngoại, hai cháu kể chuyện mình bị cha dượng lợi dụng. Người thân đau đớn đưa hai cháu đến cơ quan công an trình báo. Biết bị phát hiện, Tuấn Em yêu cầu chị M. bỏ mặc hai con để sống cùng với mình ở tỉnh Đồng Nai. Ngày 15/8/2013 Tuấn Em bị bắt giữ. Sau đó bị Tòa phúc thẩm TANDTC tại TP.HCM tuyên án chung thân về tội “Hiếpdâm trẻ em”.

>> Bé gái bị 3 bạn trai chuốc say rồi cưỡng hiếp


>> Giết thai phụ,trong 1 năm, 4 người thân của hung thủ lần lượt qua đời


Theo Nuoiduatin (T/h)

Bạn đã xem chưa