Chồng cứ vô tư đi ngoại tình, để rồi 1 ngày về thấy giữa nhà vắt dải lụa trắng…

doc bao truc tuyen

Chồng cứ vô tư đi ngoại tình, để rồi 1 ngày về thấy giữa nhà vắt dải lụa trắng…

Tiến hốt hoảng thấy tấm dải lụa trắng treo lơ lửng giữa nhà, ở dưới là chiếc ghế nhựa. Nghĩ vợ chuẩn bị làm điều gì đó dại dột, anh vội chạy lên tầng ngăn cô lại. Vừa đẩy cửa phòng vào, Tiến thở hổn hển nhìn vợ đang…

Lấy được cô vợ đẹp, lại được bên ngoại giàu có Tiến hãnh diện với bạn bè lắm. Đi đâu anh cũng khoe với mọi người rằng: Mai này bố vợ mất, anh sẽ được thừa kế khối tài sản kếch sù của ông. Và bây giờ Tiến chỉ việc lấy lòng nhà vợ nữa là xong.

Cưới vợ được 3 năm, vợ Tiến sinh liền 2 đứa con gái cho anh. Ngán ngẩm cảnh nhà toàn con gái, vợ thì lại thành bà mẹ bỉm sữa xồ sề , xấu xí về mọi mặt. giờ nằm bên vợ mà Tiến cứ thấy ghê ghê làm sao ấy. Vợ mập hơn cả anh, nhỡ may đêm ngủ cô ấy có gác chân lên người anh cũng đủ chết rồi.

Cứ thế Tiến chán vợ đi tìm thú vui bên ngoài. Nhìn mấy em xinh tươi, chân dài lại vô cùng nóng bỏng thế kia Tiến thích lắm. Anh ở cả ngày bên các nàng chẳng thấy chán mà về nhà với vợ có 1 đêm thôi mà Tiến đã ớn đến tận cổ rồi.

Nhiều kia chán vợ lắm những Tiến vẫn phải giả vờ diễn yêu đương để che mắt bố mẹ vợ. Hiền – vợ Tiến biết chồng đi gái cô buồn lắm, nhiều lần ngọt nhẹ khuyên ngăn chồng từ bỏ thú vui đó đi mà Tiến không chịu. Lắm lần anh còn nổi khùng lên với vợ và đòi đánh Hiền nữa.

Nuốt nước mắt vào trong nhìn chồng đi gái, Hiền buồn lắm. Cô ngọt nhẹ rồi lớn tiếng với chồng cũng không ăn thua. Thôi thì cô để mặc chồng đi gái đấy, xem mấy bữa nữa về nhà nhìn thấy cô diễn cảnh này xem anh có hốt hoảng mà chia tay gái ngay lập tức không?Em…em nói cái gì (ảnh minh họa)

Tối hôm đó sau bữa cơm, Hiền vui vẻ rỉ tai chồng một câu khiến Tiến gật mình thon thót và nhìn vợ với ánh mắt dò xét, đầy nghi hoặc.

- Chồng à, em sai rồi. Em đã không làm cho chồng vui và thỏa mãn thì từ giờ chồng cứ vô tư đi gái đi. Em không cấm chồng nữa. Nhưng nhớ ngủ với “rau sạch” nhé. Bệnh tật giờ nguy hiểm lắm.

- Em…em nói cái gì.

- Em nói thật đấy. Em trả tự do cho anh, giờ anh thích làm gì thì làm. Anh yên tâm, em không nói cho bố mẹ em biết chuyện này đâu.

Hiền đi lên gác để mặc Tiến ngồi thẫn thờ dưới nhà trầm ngâm suy nghĩ. Một lát sau anh khoác áo lấy xe đi cả đêm không về. Hôm sau về nhà thấy vợ không nói gì Tiến khá an tâm, tối hôm đấy anh tiếp tục vui chơi với cô bồ nhí của mình ở ngoại thành đến tận tối hôm sau mới về nhà.

Vừa dựng xe ở sân đi vào trong nhà sai vợ nấu cơm cho ăn, thì Tiến hốt hoảng thấy tấm dải lụa trắng treo lơ lửng giữa nhà, ở dưới là chiếc ghế nhựa. Nghĩ vợ chuẩn bị làm điều gì đó dại dột, anh vội chạy lên tầng ngăn cô lại. Vừa đẩy cửa phòng vào, Tiến thở hổn hển nhìn vợ đang ngồi trang điểm .

Hiền đứng dậy, đi ra chỗ chồng với dáng vẻ õng ẹo. Tiến như bị hút hồn bởi bộ váy siêu gợi cảm vợ mặc và những lời nói đầy hờn dỗi của vợ sề.

- Anh có vào nhầm nhà không đấy? Nhà này có chủ mới rồi anh ạ, anh không ra khỏi đây ngay chồng em về thấy thì nguy to đấy. Mà chồng em ghen dữ lắm đó anh. Anh có thấy tấm dải lụa trắng giữa nhà và chiếc ghế nhựa đó không? Chồng em bảo nếu thằng đàn ông nào vào nhà tán tỉnh hay làm em sợ, anh ấy sẽ treo người đó lên giữa nhà anh ạ.Vừa đẩy cửa phòng vào, Tiến thở hổn hển nhìn vợ… (ảnh minh họa)

- Hả??? em nói liên thiên gì đấy? Anh là chồng em chứ còn thằng nào là chồng em nữa.

- Ngày trước thôi anh ạ. Giờ em lấy chồng mới rồi. Anh ấy yêu em hơn anh, anh ấy bảo đàn ông mà chê vợ theo gái là loại ngu anh à.

- Em…em dở mặt nhanh thế sao? Anh mới đi vắng được có 2 hôm mà em đã cưới chồng mới rồi. Tôi không ngờ cô lại là loại đàn bà như vậy.

- Thì anh bỏ em đi gái trước mà. Anh có muốn thử cảm giác treo giữa nhà không em giúp anh một tay.

- Tôi không điên! Cứ nghĩ cô định tự tử vì chuyện tôi đi gái ai ngờ cô lại chơi tôi một vố đau như vậy?

- Thế là anh vậy còn yêu em sao? Giờ em từ bỏ người đàn ông mới cưới làm chồng, anh có dám từ bỏ cô bồ của anh để 2 ta làm lại từ đầu không?

- Anh…có…nhưng có lẽ giờ đã quá muộn rồi. – Tiến gãi đầu, cúi mặt xuống đất.

- Vậy anh hứa đi, em sẽ giúp anh làm điều này.

Đôi co một lúc Tiến mới ngã ngửa ra là mình bị lừa. Anh không ngờ vợ làm trò này để thức tỉnh anh về với vợ con, chứ có cưới xin người đàn ông nào khác. Công nhận vợ anh son phấn, ăn mặc điệu đà vào nhìn cũng xinh đẹp lắm đó. Có khi mấy cô bồ kia còn phải xách dép theo vợ nữa là.

Nhận ra sai lầm của mình, Tiến lập tức gọi điện cắt đứt liên lạc với tình nhân. Anh xin lỗi vợ và cũng cảm ơn cô cho anh cơ hội nhận ra tất cả. Đàn ông chỉ vì ham mê cái đẹp mà quên đi người vợ đã từng hi sinh cho gia đình. Nhan sắc, ngoại hình này của vợ dù xấu đẹp thế nào anh cũng sẽ trân trọng cô. Sai lầm một lần nếu không sửa đổi sẽ không bao giờ quay đầu lại được.

>> Mình làm tình nhân một đêm thôi chị nhé!


>> Thiếu nữ dâng hiến hết mình 6 năm bị bạn trai phản bội


Hạ Vi / Theo Một thế giới

Bạn đã xem chưa