Cụ ông U70 bị tố c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p bé gái: Yêu cầu phá thai vì ‘xấu hổ’?

doc bao truc tuyen

Cụ ông U70 bị tố c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p bé gái: Yêu cầu phá thai vì ‘xấu hổ’?

Mỗi lần không có người lớn ở nhà, ông Đ. lại sang giở trò đồi bại rồi đe dọa giữ bí mật. Đến khi cháu L. mang thai thì lại yêu cầu phá vì “tương lai của cháu” và “xấu hổ với mọi người”.
Sau khi sinh con, sức khỏe của cháu L. giảm sút trầm trọng. (Ảnh Anh Ngọc)


Bắt phá thai vì sợ vợ con phát hiện thì “công toi”

Sáng 23/3, Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đã cấm ông U.N.Đ. (68 tuổi) đi khỏi nơi cư trú để điều tra vụ tố cáo việc hãm hại bé gái 15 tuổi khiến cháu có thai.

Trước đó, Cơ quan điều tra đã nhận được đơn của chị N.T.T. (47 tuổi) tố cáo ông Đ. hiếp dâm con gái của mình là cháu U.T.L. (SN 2001).

Hiện, cơ quan công an đang tiến hành gửi mẫu xét nghiệm AND để có cơ sở xử lý vụ việc và đối tượng.

Đơn tố cáo ông Đ. hiếp dâm khiến cháu L. mang bầu, sinh con.

Theo lá đơn trình bày của chị T., từ tháng 4/2014 cho đến tháng 12/2015, ông Đ. đã nhiều lần thực hiện hành vi thú tính khiến cháu L. Vì thế, khi chị T. phát hiện sự việc thì cháu L. đã mang thai tháng thứ 7.

“Vì ông Đ. có mối quan hệ họ hàng với gia đình, nên khi biết chuyên tôi vô cùng sững sờ. Ngay sau đó, tôi gọi ông Đ. đến để nói rõ ràng sự việc nhưng ông Đ. tránh né không chịu đến nhà. Chỉ đến khi tôi nói cháu đã có thai và yêu cầu chịu trách nhiệm thì ông Đ. mới hoảng hốt chạy đến xin lỗi”, chị T. khóc cho biết.

Chị không ngờ ông Đ. lại có thể cưỡng hiếp người con gái mới học lớp 9 của chị.
Chị T. không ngờ con gái mình mới 15 tuổi đã phải làm mẹ. (Ảnh Anh Ngọc)

“Sau đó, ông Đ. yêu cầu đi siêu âm 2 lần mới chịu tin cháu có thai. Cứ ngỡ ông Đ. sẽ chịu trách nhiệm nhưng không ngờ ông Đ. lại yêu cầu cháu phá thai. Lý do ông đưa ra là vì tương lai của cháu và sợ vợ con phát hiện thì ông sẽ xấu hổ với mọi người”, chị T. tức giận cho biết.

Theo đó, ông Đ. đã viết một bản tường trình ngay tại nhà chị T. xác nhận mình đã nhiều lần quan hệ với cháu, mong gia đình tha thứ và sẽ chịu trách nhiệm giải quyết hậu quả bằng việc chịu mọi chi phí nếu cháu chịu đi phá thai.
Ông Đ. thừa nhận hành vi của mình và hứa sẽ chịu toàn bộ chi phí đưa cháu L. đi phá thai.

Trong đơn tường trình, ông Đ. nói rằng lúc này tâm trí của ông đang rối bời, trong thời gian này ông sẽ không thể đến thường xuyên được vì “sợ vợ con phát hiện ra thì mọi việc bí mật công toi”. Ông Đ. còn bảo nếu chuyện vỡ lở thì ông đi tù, còn cháu cũng sẽ tai tiếng, vì thế nên giải quyết nhẹ nhàng thì hơn”, chị T. nói.

Tuy nhiên, do khi phát hiện thì sự việc đã quá muộn, cháu đã mang thai tuần thứ 26 nên việc phá thai sẽ ảnh hưởng đến cả mẹ và thai nhi. Vì thế, chị T. quyết định không để con phá thai, nhưng chị không ngờ đến lúc này ông Đ. “trở mặt” nói xấu và lăng mạ chị cùng con gái.

Cháu bé 15 tuổi quyễn rũ nên cụ ông U70 không chịu được?

Ông Đ. đi rêu rao khắp nơi là do cháu L. quyễn rũ nên ông mới không chịu được. Ông nói là từ nhỏ ông hay cho kẹo nên cháu thường đòi ông bế, đến khi cháu lớn lên theo thói quen trèo lên đùi ông ngồi nên ông mới quan hệ với cháu. Tôi nghe đến đây thì tức không chịu được. Ông Đ. đã gần 70 tuổi, còn con tôi mới 15 tuổi, cháu biết gì mà dụ dỗ một ông già quan hệ”, chị T. òa khóc.

Theo lời chị T., ông Đ. còn thường xuyên lăng mạ, bêu xấu chị và con gái chị khi vụ việc vỡ lở vì khiến ông “xấu mặt với mọi người”.

Việc này đã khiến cháu L. bị ảnh hưởng tâm lý nặng, cháu phải nghỉ học để sinh con, bạn bè và thầy cô đến thăm cũng không dám ra gặp, tất cả người lạ đến nhà cháu đều trốn tránh.
Phải đi khám lần thứ 2 thì ông Đ. mới chịu tin cháu L. đã có thai.

“Ông Đ. nói ngoại trừ lần đầu thì những lần sau này là do cháu L. tự nguyện. Thế nhưng cháu kể với tôi, đã nhiều lần cháu xin ông Đ. tha cho cháu, nhưng ông Đ. đe dọa sẽ giết 2 mẹ con nên cháu mới nín chịu. Nếu không phải cháu có thai thì tôi không thể nào phát hiện ra sự việc động trời này”, chị T. nói.

Căm phẫn về hành vi thú tính của ông Đ. đối với con gái, ngày 19/1/2016, chị T. đã gửi đơn đến Công an TP. Vinh để tố cáo. Bị triệu tập lên công an, ông Đ. thừa nhận hành vi hãm hại bé gái, nhưng cho rằng mình không khống chế, hay đe dọa nạn nhân mà... xin cho.

Được biết, mỗi lần thực hiện hành vi thú tính, ông Đ. đều cho cháu L. tiền, từ 20-50 nghìn đồng. Lần nhiều nhất, ông Đ. cho cháu Thảo 700 nghìn đồng. Ngoài ra, để dụ dỗ cháu tiếp tục quan hệ, ông Đ. còn mua điện thoại trị giá 1,5 triệu cho cháu.

Hiện, cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

>> Bí mật động trời bên trong quán gội đầu có camera theo dõi và chó bảo vệ

Văn Tấn / Nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa