Cậu ruột đẩy 2 cháu xuống giường cưỡng bức rồi thản nhiên đi ngủ

doc bao truc tuyen

Cậu ruột đẩy 2 cháu xuống giường cưỡng bức rồi thản nhiên đi ngủ

Ở nhà một mình, người cậu ruột sau khi xem những hình ảnh đồi trụy trên mạng đã lần lượt hại đời 2 cháu gái con chị gái.


Đối tượng hại đời 2 người cháu ruột là Phạm Hoàng Đạt (17 tuổi) trú tại xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Nạn nhân là Nguyễn Phạm Hoàng Ly (9 tuổi) và Nguyễn Phạm Hương Quyên (8 tuổi), cháu ruột của Đạt.

Ngày 26/3 Viện KSND tỉnh Khánh Hòa đã hoàn tất thủ tục để đưa đối tượng Phạm Hoàng Đạt ra xét xử về tội “Hiếpdâm trẻ em”.

Theo bản cáo trạng, anh Nguyễn Văn Hùng và vợ là Phạm Hoàng Nga kết hôn và có con là 2 cháu Ly và Quyên. Cả gia đình anh chị và con cái sống tại TP. Cam Ranh.

Tuy nhiên do phải phụ giúp gia đình bán hàng nên chị Nga về sống cùng bố mẹ đẻ tại xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm còn để chồng và các con ở lại thành phố.

Sáng 6/6/2015, do các con được nghỉ hè nên anh Hùng chở 2 cháu về quê ngoại ở cùng với chị Nga còn bản thân sau đó trở lại Cam Ranh.

Trưa cùng ngày, sau khi ăn cơm, chị Nga đi làm, ở nhà lúc này chỉ có 2 cháu bé và người cậu ruột tên Đạt.


Ở nhà 1 mình nhiều bé gái bị người thân, hàng xóm dùng vũ lực hại đời. Ảnh minh họa
Lúc này, Đạt lấy điện thoại lên mạng xem hình mấy cô gái mặc áo tắm rồi nảy sinh ý định đồi bại với 2 người cháu.

Nghĩ là làm, thanh niên này tiến đến chỗ Ly ngồi xem ti vi và đẩy cháu bé xuống để xâm hại mặc cháu chống đối kêu la. Thấy thế, bé Quyên chạy lại giúp liền bị Đạt dùng vũ lực tiếp tục hại đời.

Sau khi đã thỏa mãn hành vi thú tính, nam thanh niên để mặc hai cháu rồi thản nhiên đi vào giường ngủ.

Trong tháng 6/2015, Đạt tiếp tục lợi dụng lúc cả nhà đi vắng để giao cấu thêm với cháu Ly 3 lần và với cháu Quyên 2 lần.

Cuối tháng 6/2015 khi anh Hùng về quê đón 2 bé thì được nghe kể lại sự việc. Quá căm phẫn trước hành vi thú tinh của người cậu, người bố đã làm đơn trình báo công an và Đạt đã bị bắt ngay sau đó.

Đây không phải là lần đầu tiên khi ở nhà 1 mình các bé gái bị chính những người thân, hàng xóm hãm hại giở trò đồi bại.

Mới đây, ngày 26/1, TAND tỉnh Hà Nam mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Việt (17 tuổi, ngụ xã Liêm Tuyền – Thành Phố Phủ Lý – Hà Nam) và tuyên phạt 8 năm 6 tháng tù về tội “Hiếpdâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, do chơi với Sơn (16 tuổi) ở cùng xóm và nhiều lần sang chơi nên Việt nảy sinh ý định giao cấu với Phạm Thị Xuân (12 tuổi) là em gái Sơn.

Ngày 10/09/2014, Việt đến gần nhà Xuân thì thấy Xuân đang đi ra phía nhà vệ sinh, Việt rủ Xuân đi ra ngoài bờ mương rồi cả hai đến khu vực gần nhà chị Nguyễn Thị Hòa để thực hiện hành vi đồi bại…

Tại cơ quan chức năng, Việt thừa nhận đã lợi dụng sự ngây thơ của cháu Xuân và dụ dỗ Xuân giao cấu tổng cộng 8 lần.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Bạn đã xem chưa