Đổ xô xem cá trê "bạch tạng" có giá tiền triệu

doc bao truc tuyen

Đổ xô xem cá trê "bạch tạng" có giá tiền triệu

Hay tin ông Phạm Minh Ới đang sở hữu con cá trê "bạch tạng" độc đáo, nhiều người dân đã đổ xô đến xem và ngỏ ý muốn mua lại.

Thời gian gần đây, nhiều người dân ở Quảng Trị xôn xao về thông tin con cá trê ‘bạch tạng’ dài khoảng 60cm, nặng gần 3kg đang được nuôi làm cảnh có giá tiền triệu.

Chủ nhân của con cá độc đáo này là ông Phạm Minh Ới, trú tại khom Trung Chính, thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị).

Con cá trê bạch tạng nặng 3kg. Ảnh: báo Thanh niên

Ông Ới bắt được con cá này trên sông Sê Pôn cách đây 2 năm. Thấy con cá có màu lạ nên ông đã đưa về nuôi làm cảnh. Thời điểm đó, con cá nặng khoảng 2kg.

Cũng theo chia sẻ của chủ nhân, trong thời gian 2 năm qua, rất ít người biết chuyện này, thời gian gần đây, không hiểu sao nhiều người hay tin và đổ xô đến xem. Cũng có một số người ngỏ ý hỏi mua nhưng ông Ới không có ý định bán.

Trước đó, đầu tháng 3/2016, anh Ngô Anh Thiện, trú thôn Cẩm Nê, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) cũng may mắn bắt được cá trê trắng (còn gọi là cá trê bạch tạng) nặng khoảng 8 lạng khi đi câu tại một nhánh sông Cẩm Lệ.

Con cá này được trả giá 5 triệu đồng. Ảnh: A.D

Biết tin anh Thiện bắt được cá trê trắng, nhiều người dân hiếu kỳ đã kéo đến xem. Thậm chí, có người trả giá cá trê trắng 5 triệu đồng, nhưng anh Thiện không bán.

>> Cụ chè 200 tuổi: Tiền tỷ không bán, để uống chơiNguyễn Hương / Nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa