Elly Trần lần đầu xuất hiện cùng "công chúa nhỏ" Cadie tại sự kiện

doc bao truc tuyen

Elly Trần lần đầu xuất hiện cùng "công chúa nhỏ" Cadie tại sự kiện

Elly Trần và con gái Mộc Trà thu hút sự chú ý của ống kính khi có những khoảnh khắc đùa giỡn vui vẻ trong sự kiên tối 27/3.

Chiều 27/3, Elly Trần đưa con gái Cadie Mộc Trà tham gia ngày hội dành cho gia đình tại TP.HCM. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên đưa con gái đi tham dự sự kiện giải trí cùng mình. Cả hai mẹ con xuất hiện trong hình ảnh công chúa khi diện trang phục dạ hội lộng lẫy của nhà thiết kế Anh Thư.

Lần đầu tham gia một sự kiện đông người, Cadie không chút rụt rè, ngược lại rất thích thú vui đùa cùng mẹ Elly. Cô bé liên tục chạy nhảy, leo trèo vòng quanh sân khấu hay nhảy vào nhà banh để thoả sức vui chơi. Bé còn khiến những người tham gia sự kiện cảm thấy đáng yêu khi thường xuyên thể hiện những cử chỉ quan tâm, chăm sóc mẹ như đưa nước, chia sẻ kẹo cho mẹ.
Mẹ con Elly Trần xuất hiện lộng lẫy trong bộ đầm dạ gam màu nude. Nữ diễn viên bới tóc cho con gái, tạo hình tượng cô công chúa nhỏ.
Vì Cadie khá hiếu động nên mẹ Elly luôn theo sát để chăm sóc con trong sự kiện.
Bé Cadie liên tục có những hành động quan tâm đến mẹ như đưa nước cho mẹ uống...... hay chia sẻ kẹo với mẹ.
Thỉnh thoảng cô bé còn hôn mẹ để thể hiện tình cảm.Elly chia sẻ, ở nhà cô thường hướng dẫn con gái biết quan tâm đến mọi người trong gia đình, đặc biệt là em trai Alfie Túc Mạch. Vì thế, dù chỉ gần hai tuổi, "thiên thần nhí" biết chăm sóc mẹ hay dành phần dỗ dành Alfie mỗi lúc em trai khóc."Tôi nghĩ mình cần vừa là một người mẹ, vừa là người chị với các con. Tôi không chọn đòn roi, không áp đặt suy nghĩ mà chỉ lắng nghe, làm bạn cùng các con trong cuộc sống", Elly chia sẻ về quan điểm dạy con.Elly không ngại chia sẻ hình ảnh của các con trên trang cá nhân vì cô muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp như một trang nhật ký mở.
Vẻ đáng yêu của Cadie Mộc Trà khi đùa nghịch trong sự kiện cùng mẹ.Dù phải vất vả theo sát con gái, Elly Trần cảm thấy hạnh phúc vì Cadie có dịp phát triển kỹ năng vận động, giao lưu cùng các bạn nhỏ khác.
Elly cho biết, cô không la mắng Cadie vì luôn trân trọng sự hiếu động và những giây phút nghịch ngợm của con gái nhỏ.


Nhật Duy / Ttvn.vn

Bạn đã xem chưa