Giật mình học sinh cấp 1 xưng vợ chồng, kể chuyện chinh phục và âu yếm nhau

doc bao truc tuyen

Giật mình học sinh cấp 1 xưng vợ chồng, kể chuyện chinh phục và âu yếm nhau

Câu chuyện yêu đương thắm thiết của một cặp đôi được cho mới học cấp 1 đã khiến nhiều người lớn trong đó có các vị phụ huynh giật mình.
Mới đây, trên mạng xã hội rất nhiều người dùng đã chia sẻ dòng status kèm theo đó là hình ảnh cặp đôi còn mặc đồng phục học sinh hôn nhau và có những lời đường mật dành cho nhau.

Dòng status mang đúng tính chất ngôn ngữ "thời @" đã khiến người xem ngẩn người và phải cố dịch mãi mới được.


Chồng phải mất 2 ngày để làm quen vợ, mất nửa ngày để có được tình cảm của vợ, và nửa ngày còn lại chúng mình công khai yêu nhau, tổng cộng là 3 ngày thì chúng mình đến được với nhau.

Tuy nửa ngày, chỉ nửa ngày yêu nhau nhưng trong tim chồng cũng tưởng chừng như chúng mình đã yêu nhau được 12 tiếng.

Giây phút bên nhau thiệt là hạnh phúc.

Chồng biết chồng đến sau vài người thế nhưng chồng sẽ không nản chí không là người đến đầu tiên nhưng chồng mong là người cuối cùng trong cuộc đời vợ, chồng sẽ cố gắng chăm sóc vợ.

Từ nay chồng có vợ rồi, chồng hứa sẽ chăm lo học thật giỏi.

Có thể khi chồng viết những lời này thì mọi người cười chê vì nói tình yêu của chồng dành cho vợ là con nít, nhưng tụi nó biết gì về tình yêu, tình yêu là không phân biệt tuổi tác. Còn hơn mấy đứa 20t rồi mà vẫn chưa có người yêu.

Vợ hứa với chồng nhé! Mãi ở bên nhau vợ nhé... và vợ cũng ráng học thật giỏi, đừng suy nghĩ nhiều vì năm nay vợ chồng mình sẽ thi hết cấp 1. Hứa với vợ khi thi xong chồng sẽ dắt vợ về ra mắt bố mẹ. Yêu vợ".

Hình ảnh kèm dòng status trên đã nhận được 62 ngàn lượt like, hơn 25 ngàn lượt chia sẻ và gần 30 ngàn bình luận từ phía cộng đồng mạng.

Hầu hết cư dân mạng đều cảm thấy sửng sốt vì đa phần ở độ tuổi của các em còn đang phải đặt học tập lên trên hết thì lại là chuyện yêu đương, xưng vợ, xưng chồng như người lớn thực thụ.

Những tranh luận của cộng đồng mạng về status trên.

Quang Thắng bình luận: "Thật không thể tin được".

U.P bày tỏ: "Bố mẹ các em mà đọc được sẽ nghĩ gì? Khi mình đọc được còn cảm thấy sửng sốt, các em bây giờ lớn nhanh lắm, nếu không có sự giáo dục, uốn nắn kịp thời của cha mẹ thì sẽ thành hỏng mất".

Một nickname khác thì bức xúc: "Các cô các cậu nhỏ cứ tưởng thế là ngầu ý nhờ... Thật sự như vậy quá phản cảm".

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì trẻ em được tiếp cận với nhiều sản phẩm văn hóa hơn, thế nhưng việc cho các em tiếp cận sớm với mạng xã hội facebook hay các trang mạng khác mà không có phần mềm can thiệp rất dễ gây ra những hậu quả "đắng lòng".

Câu chuyện của hai em học sinh 10X này một lần nữa là lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh nên chú tâm đến con em mình hơn.

Tiến sĩ Tâm lý Trần Thành Nam - Phó Viện trưởng Viện Đảm bảo chất lượng Giáo dục, Đại học Quốc Gia Hà Nội từng trả lời trên tờ Trí Thức Trẻ:

Tuổi dậy thì của lứa tuổi vị thành niên đã sớm hơn (không còn gái thập tam - 13, nam thập lục -16 như xưa nữa) mà có thể bắt đầu từ 10, 11 tuổi. Theo đó, sự hấp dẫn giới tính mang tính bản năng con người cũng bắt đầu từ lúc này. Đó là một thực tế không thể thay đổi.

Những hành vi lớn sớm của 10X có thể là tổng hòa của nhiều nguyên nhân gồm: sự phát triển thể chất, dậy thì của các em sớm hơn nên các em quan tâm đến vấn đề giới tính và hấp dẫn bởi người khác giới sớm hơn. Trẻ em bây giờ tiếp cận nhiều với phim ảnh có nội dung người lớn do không có cơ chế kiểm soát; cuộc sống căng thẳng, bố mẹ thiếu quan tâm và bản thân thiếu kỹ năng nên tìm tới những hành vi trên như một cách giải tỏa hay xu hướng muốn khẳng định bản thân, thể hiện mình đã lớn, có thể độc lập tương đối với bố mẹ.

Bên cạnh đó, vị này có đưa ra lời khuyên: Các bậc phụ huynh cũng nên dành những khoảng thời gian nhất định trong ngày để chia sẻ, nói chuyện và chú ý đến con cái. Qua đó sẽ phát hiện sớm các vấn đề lớn sớm và kịp thời điều chỉnh hoặc can thiệp.

>> Phản cảm cặp đôi thể hiện tình yêu thái quá trên đường


>> Xót xa cô gái xinh đẹp 15 tuổi bị cưa chân vì bệnh viện tắc trách


Lan Anh / Nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa