Giết thai phụ,trong 1 năm, 4 người thân của hung thủ lần lượt qua đời

doc bao truc tuyen

Giết thai phụ,trong 1 năm, 4 người thân của hung thủ lần lượt qua đời

Sau cái chết của thai phụ, cũng là bạn gái của Tài, chỉ trong 1 năm, 4 người thân trong gia đình Tài lần lượt qua đời.


Ngày 25.3, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã bác đơn xin giảm nhẹ hình phạt của gia đình nạn nhân, tuyên y án tử hình đối với Hà Quốc Tài (28 tuổi, ngụ Q.11, TP.HCM) về tội “giết người”.
Tháng 7.2015, TAND TP.HCM xử sơ thẩm, tuyên phạt Tài mức án tử hình. Tuy nhiên, Tài bị bệnh nằm liệt giường nên không kịp kháng cáo; đại diện gia đình của nạn nhân đã phải làm đơn xin giảm án cho Tài.Bị cáo Tài tại tòa – Ảnh: Ngọc Lê

Tại tòa, Tài thừa nhận hành vi phạm tội. Tài khai: “Từ khi sự việc xảy ra đến nay, bị cáo rất đau khổ vì nhẫn tâm giết hại người bị cáo yêu thương và đứa con vài tuần tuổi của mình. Bị cáo ở trong tù chỉ biết ăn chay để sám hối, mong tòa cho bị cáo cơ hội được sống, được trở về để chuộc lại lỗi lầm của mình”.

Gia đình nạn nhân cũng trình bày trước tòa, sau khi nạn nhân chết, 4 người thân trong gia đình của Tài lần lượt mất chỉ trong 1 năm. Thấy hoàn cảnh gia đình bị cáo như vậy nên gia đình nạn nhân tự nguyện viết đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

HĐXX nhận định, Tài biết rõ bạn gái đang mang thai đứa con của mình nhưng lại tỏ vẻ nghi ngờ. Việc tại tòa hôm nay, bị cáo nói do tức giận người yêu không chịu cho chở về nên lấy gậy đánh chết người yêu chỉ là cái cớ. Xét thấy hành vi của bị cáo là đặc biệt nguy hiểm nên cần phải trừng trị nghiêm, tuyên y án tử hình.

Bản án sơ thẩm xác định, tháng 9.2013, Tài và chị N.T.C.N. (17 tuổi) quan hệ tình cảm với nhau. Ngày 6.1.2014, Tài chở N. đi khám tại bệnh viện thì phát hiện N. có thai. Ngay sau đó, Tài chở N. đến nhà bà N.T.T.H (mẹ của Tài) tại khu trọ ở H.Bình Chánh. Tại đây, Tài và một người khác trải chiếu ngồi uống rượu thì bị N. trách móc.

Tức giận, Tài lấy một cây gỗ dài 78 cm đánh nhiều nhát vào đầu khiến N. tử vong. Khi đó, bà H. nhìn thấy liền tri hô khiến Tài hoảng sợ và bỏ chạy. Đến 23 giờ cùng ngày, Tài bị Công an X.Vĩnh Lộc A bắt giữ.

>> Cô gái chết lõa thể bị móc hai mắt : Ai đã "yểm bùa” huyệt mộ?


>> Tranh nhau nhà vệ sinh, anh chồng tát em dâu rụng răng


Theo Thanhnienonline

Bạn đã xem chưa