Đồng Nai: Kinh hoàng phát hiện xác chết thâm đen trong rẫy tiêu

doc bao truc tuyen

Đồng Nai: Kinh hoàng phát hiện xác chết thâm đen trong rẫy tiêu

Bước đầu xác định nạn nhân là nam giới khoảng 65 tuổi cao 1m65, nạn nhân mặc quần lửng ca rô xám, áo sơ mi ca rô màu sọc đen trắng, không có giấy tờ tuỳ thân.


Vào khoảng 9 giờ ngày 04/3, anh Đỗ Văn Chúc, 42 tuổi ngụ ấp Võ Dõng 3, xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất đi hái tiêu trong rẫy nhà, bất ngờ phát hiện xác chết của một người đàn ông. Hoảng sợ nên anh Chúc đã bỏ chạy và nhanh chóng báo tin cho cơ quan chức năng.Nhận được tin báo, công an xã Gia Kiệm và công an huyện Thống Nhất đã có mặt tại hiện trường để xác minh và bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cho cơ quan pháp y tỉnh Đồng Nai để khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân.

Theo nhiều người dân sống ở khu vực này cho biết, đã từng thấy người đàn ông này nhiều ngày nay và thấy đi lang thang nhưng không rõ nhân thân.

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan xác định người đàn ông này tử vong vào thời gian khoảng 14h ngày 03/3. Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã đưa xác nạn nạn nhân về nhà xác bệnh viện huyện Thống Nhất để tìm thân nhân.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an huyện Thống Nhất phối hợp để tục điều tra làm rõ.

>>  Người chồng ôm thi thể vợ gào khóc giữa quốc lộ 1

Nguyễn Nhâm / Nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa