Làm gì khi người yêu cũ bỗng nhiên một ngày trở lại nói…muốn yêu?

doc bao truc tuyen

Làm gì khi người yêu cũ bỗng nhiên một ngày trở lại nói…muốn yêu?

Sẽ phải làm gì nếu như người yêu cũ một ngày trở lại và nói...muốn yêu? Bạn sẽ đồng ý chứ hay là cao chạy xa bay?


1. Trước hết, hãy xác định tình cảm hiện tại của mình


Nếu một ngày người cũ có ý muốn quay lại, bạn đừng vội xua đuổi hay nói những lời gay gắt. Nếu bạn đã có một nửa cho riêng mình, hãy từ từ thông báo với người cũ biết. Còn nếu như bạn vẫn đang độc thân, hãy thử hỏi lại lòng mình, nhìn lại người ấy ở hiện tại để có một quyết định đúng đắn nhất cho bản thân.

2. Hãy xem thử, người cũ bây giờ là ai?

Người cũ ấy, chàng có còn là anh chàng trẻ con và bốc đồng ngày xưa nói yêu bạn hay không? Chàng của hiện tại có còn lông bông và không chín chắn hay không? Hãy nhìn nhận một cách khách quan, biết đâu đấy, người cũ của hiện tại chính là người mà bạn cần. Gặp đúng người, đúng thời điểm mới là điều chúng ta lâu nay vẫn kiếm tìm.Người cũ ấy, chàng có còn là anh chàng trẻ con và bốc đồng ngày xưa nói yêu bạn hay không? (Ảnh minh họa)

3. Bạn đã có người yêu, và chàng vẫn quyết không bỏ cuộc?


Nếu như mặc dù bạn đã thông báo rõ, rằng mình đã có người yêu, vậy mà chàng vẫn không có ý định bỏ cuộc và muốn phá hoại hạnh phúc hiện tại của bạn. Vậy thì đừng chần chừ mà dứt khoát rời xa người cũ đi, đừng giữ kẽ hay nể nang gì nữa. Vẫn biết rằng, tình yêu không có lỗi, nhưng người cũ ấy chính là người đã từng bỏ rơi bạn trong lúc bạn cần người ta nhất, bạn còn nhớ không?Hẳn rằng lúc này, bạn cũng đã trưởng thành hơn rất nhiều so với thời điểm yêu người ấy. (Ảnh minh họa)

4. Hãy nói với người yêu hiện tại của bạn nếu mọi việc ngoài tầm kiểm soát


Tất nhiên, nếu người kia rút lui khi bạn đã từ chối rồi thì thôi, nhưng nếu chàng vẫn nhất quyết đeo bám bạn thì bạn cần phải nói chuyện này với người yêu ở hiện tại của mình. Đừng để người của hiện tại không tin tưởng và nghĩ rằng bạn đang còn vấn vương tình cũ. Để mọi chuyện được rõ ràng chính là điều cần thiết nhất.

5. Cần nói chuyện tử tế
Hẳn rằng lúc này, bạn cũng đã trưởng thành hơn rất nhiều so với thời điểm yêu người ấy. Hãy nói chuyện như hai người lớn với nhau, về những suy nghĩ và tình trạng của mình lúc này. Để dù có muốn người cũ tiếp tục hay không, cũng để họ có hướng giải quyết. Đừng mập mờ và đùa giỡn với tình yêu, bạn sẽ là người chịu tổn thương nhiều nhất đấy.

>> Chồng cứ vô tư đi ngoại tình, để rồi 1 ngày về thấy giữa nhà vắt dải lụa trắng…Thúy Hằng/Theo Một thế giới

Bạn đã xem chưa