Ông nội bại liệt nằm giường, gã trai 8x cưỡng hiếp chị họ 8 tuổi

doc bao truc tuyen

Ông nội bại liệt nằm giường, gã trai 8x cưỡng hiếp chị họ 8 tuổi

Thấy chị họ 8 tuổi “lạc” vào buồng của gia đình mình khi đuổi bắt con mèo, gã em họ 8x vội vàng khép cửa, thực hiện hành vi cưỡng hiếp với người chị nhỏ tuổi.

Dù vụ việc đã qua, nhưng người dân thôn Khuổi Nấm (xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, Bắc Kạn) vẫn vô cùng căm phẫn về hành vi của đối tượng Đinh Quang Thức (SN 1987), cư trú tại nơi đây.

Khoảng 17h ngày 24/8/2015, khi Thức đang ở trong gian buồng của gia đình nhà mình để tìm dụng cụ sửa máy cày thì thấy cháu Đ.H.D (SN 2009) nhà ngay kế bên, là chị họ của Thức chạy đuổi theo con mèo nhỏ vào buồng để chơi với nó. Thấy D. ở trong buồng, Thức bỗng nảy sinh ý định đồi bại.

Nhận thấy trong nhà không có ai, chỉ có ông nội của Thức bị bệnh bại liệt nằm trên giường, không còn nhận thức được những việc xung quanh. Thức chủ động đi ra ngoài, khép cửa chính, móc khuy cài phía trong rồi quay lại vào buồng.
 


Lợi dụng ông nội bị bại liệt nằm liệt giường, Thức nổi máu yêu râu xanh, cưỡng hiếp chị họ mới 8 tuổi.


Hắn bế cháu D. nằm ngửa lên giường rồi nói: "Để cho em xem một tí" rồi giở trò đồi bại. Do còn nhỏ nên cháu D. phản ứng yếu ớt trước hành vi của Thức.

Ngay lúc này, ông Đ.Q.M - bố của cháu D. đi tìm con và gọi cửa. Thức ở trong buồng vội vã đỡ cháu D. ngồi dậy và dặn với cháu D. là "không được nói với ba mẹ biết".

Ông Đ.Q.M gọi mấy tiếng không được nên tự thò tay qua khe cửa mở móc cài và đi vào nhà. Thấy con gái đi từ trong buồng ra, ông Đ.Q.M hỏi D. sao ở trong buồng, D. chỉ nói là vào đó chơi với con mèo.

Linh tính của người cha mách bảo, ông Đ.M.Q thấy nóng ruột nên ngay khi về nhà, ông liền gặng hỏi con gái mình có chuyện gì. Sau một hồi, cháu D. kể lại sự việc, ông M. đã làm đơn trình báo đến cơ quan Công an.

Cơ quan Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đinh Quang Thức ngay sau đó. Bản cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Kạn truy tố Đinh Quang Thức về tội "Hiếp dâm trẻ em", theo khoản 4, điều 112 Bộ luật hình sự.

Phiên toà ngày 24/12/2015 của Toà án nhân dân tỉnh Bắc Kạn tuyên phạt bị cáo Đinh Quang Thức mức án mười hai năm tù giam, buộc bị cáo Thức phải bồi thường thiệt hại về danh dự nhân phẩm cho cháu D. với số tiền là 11 triệu 500 nghìn đồng.

Người tình của cha ép bé gái đi khách giá 1,2 triệu



nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa