Phản cảm gái xinh ‘mặc như không’ trên đường phố Hà Nội

doc bao truc tuyen

Phản cảm gái xinh ‘mặc như không’ trên đường phố Hà Nội

Hình ảnh thiếu nữ “mặc như không” trên đường phố Hà Nội đã khiến rất nhiều người cảm thấy “chướng mắt”.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa đăng tải khoảnh khắc thiếu nữ có vẻ sành điệu ngồi phía sau xe máy nhưng để lộ cả nội y khi mặc một chiếc quần tất mỏng tanh trên phố Hà Nội.

Bức ảnh này ngay sau đó đã nhận được rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng, đa phần đều bày tỏ sự bức xúc trước cách ăn mặc của thiếu nữ trên.
Hình ảnh khó coi của thiếu nữ được đăng tải gây tranh cãi trên mạng xã hội. (Ảnh: Mạnh Duy).


“Người phụ nữ mà các bạn vừa chụp hình, cô ấy không có quần mặc” là bình luận bi hài từ Đức Anh.

Facebooker Hữu Nghị: “Mặc như vậy ra đường thật khó coi, ra đường mình cũng từng gặp trường hợp này”.

Thu Yến chia sẻ: “Các cô bây giờ cứ thích ăn mặc như thế này, mình thấy chả có gì đẹp cả”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó một số cư dân mạng lại lên tiếng thanh minh cho cô gái: “Theo mình thấy thì chị này mặc quần tất màu da chân và váy ôm ngắn. Nhưng không may hay vội quá mà ngồi như thế này thì dù váy có dài đến đầu gối hay qua đầu gối mà ôm bó vào người thì cũng bị kéo lên hết.

Bài học cho các bạn nữ, mặc váy ngồi sau cố găng ngồi chéo chân nhé. Không muốn ngồi chéo chân thì mặc áo dạ dài dài trùm cho kín”.

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện cảnh tượng thiếu nữ ăn mặc phản cảm ra đường, tuy nhiên những hình ảnh ăn mặc hở hang, hớ hênh dù bị bắt gặp ở bất kỳ nơi đâu được chụp lại, đăng tải trên mạng xã hội đều vấp phải sự chỉ trích của cư dân mạng.

Vì vậy, thiết nghĩ khi ra đường hay chốn đông người chị em phụ nữ nên lựa chọn trang phục cho kín đáo, tránh gây phản cảm với người nhìn.

Bạn đã xem chưa