Phản cảm thiếu nữ mặc hở hang trong lớp học

doc bao truc tuyen

Phản cảm thiếu nữ mặc hở hang trong lớp học

Khoảnh khắc thiếu nữ ăn mặc có phần hở hang ngồi ngay trong lớp học được đăng tải mới đây đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.


Thời gian qua, hình ảnh thiếu nữ ăn mặc hở hang, phản cảm ra đường hay nơi công cộng khiến bất cứ ai nhìn vào cũng cảm thấy chán ngán.

Cách đây ít giờ, trên fanpage dành cho giới trẻ vừa đăng tải một số hình ảnh thiếu nữ mặc hở hang trong lớp học.

Thay vì ăn mặc kín đáo phù hợp với môi trường thì cô gái này diện chiếc váy liền thân, có mặc quần tất mỏng tanh nhưng do lúc ngồi sơ ý, vắt chéo chân nên đã để lộ phần từ mông xuống đến đùi.
Bức hình thiếu nữ mặc hở hang được đăng tải trên diễn đàn thu hút nhiều sự tranh luận (Ảnh: Beat.vn).
Hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, bàn luận của cộng đồng mạng. Ai nấy đều bày tỏ sự bức xúc, nhức mắt khi thấy cảnh ăn mặc này.

Duy Long bày tỏ sự bức xúc: “Lậy chị, chị ở nhà luôn cho rảnh mắt”.

“Bó tay với cách ăn mặc thế này, chị em giờ đây chơi bạo quá, mặc quần như thế này mà đi học cũng được à”, Hồng Quốc bình luận.

“Không chỉ có bạn nữ này mà nhiều bạn nữ khác mặc ra đường như kiểu là nơi trình diễn thời trang, mà chân thì có đẹp gì cho cam, lúc thì để lộ, để hở lên túi bụi. Tóm lại là không thích kiểu ăn mặc thế này” là chia sẻ của facebooker Huy Đặng.

Ăn mặc là chuyện của mỗi người, tuy nhiên một số bạn nữ cần lựa chọn cách ăn mặc sao cho phù hợp khi ra đường, tránh gây phản cảm đối với người xung quanh.

Bạn đã xem chưa