Phẫn nộ cùng người vợ xinh như hotgirl bị chồng lừa dối, công khai ngoại tình

doc bao truc tuyen

Phẫn nộ cùng người vợ xinh như hotgirl bị chồng lừa dối, công khai ngoại tình

Ngay sau khi note của bà mẹ trẻ này chia sẻ, đã thu hút rất nhiều like và comment chia sẻ của những người vợ trẻ. Ai cũng cho rằng, đó là một màn kịch thật khủng khiếp và ra sức lên án người thứ 3 .

Cách đây 4 giờ, một facebook mang tên Đ.H.K.H có đăng trên Tâm sự Eva một câu chuyện sốc về gia đình. Theo đó, bà mẹ trẻ này tâm sự chồng chị đã có bồ và công khai ngoại tình.

Facebook mang tên Đ.H.K.H viết: “Chồng tôi có bồ và anh đã công khai. Anh xoá đi fb cũ lập hẳn 1 fb mới để đăng cảm xúc yêu đương mà trước đây anh đã từng làm với các người yêu cũ và với cả tôi. Anh bị bại lộ và bây giờ anh bảo anh muốn cưới em ý.

Gần 6 tháng nay, anh ở ngay gần nhưng anh bảo bận công việc nên vài ngày anh mới về 1 lần. Anh vẫn biểu hiện yêu thương vợ con nên tôi không phát hiện ra. Rồi 1 ngày 1 em gái gọi điện cho tôi khóc lóc kể lể đại loại em bị anh nhà chị lừa dối là chưa vợ và em đang là người yêu của anh ấy.

Theo đó, bà mẹ trẻ này tâm sự chồng chị đã có bồ và công khai ngoại tình.

Tôi nhói tim gan nhưng đây không phải lần đầu tôi bị gọi điện như vậy. Tôi bảo em nên tỉnh táo vì em không phải người đầu tiên anh lừa dối. Em nói chuyện với anh ấy nếu tình yêu anh dành cho em lớn hơn gia đình chị và con chị sẽ lùi cho em tiến. Em bảo em xin lỗi nếu anh có vợ con rồi em không bao giờ thèm.

Rồi cách vài hôm có người gửi ảnh cho tôi. Xem ảnh tôi tức ngực không thể thở được, cứ nhìn con khóc. Vô tình tôi mở túi anh ra xem tồi thấy rất nhiều bao cao su ở túi anh. Uất nghẹn chỉ muốn chết đi cho xong, nhưng chết rồi còn con gái tôi ai lo cho nó đây.

Tôi gọi điện cho em và không ngờ em dám bảo tôi anh chị tự giải quyết đi không phải việc của em. Anh ra mắt nhà em 6 tháng rồi, gia đình em chấp nhận kể cả anh đã có vợ và có con. Tôi nghe xong suy sụp thực sự. Không ăn cũng không uống. Nhưng cố gắng vì con tỏ ra mình mạnh mẽ.

Gia đình 2 bên nói rằng tôi cố nhịn để con cái có đủ bố đủ mẹ, để con gái sau này dễ lấy chồng... Nhưng tôi nghĩ, cái sự thật bố không còn yêu mẹ nữa, bố đã yêu người khác là một sự thật không thể phủ nhận. Trốn tránh là dối trá!

Nếu 2 người đã công khai yêu nhau tôi để họ đến với nhau. Tôi chỉ giữ lại con của mình. Tôi đầu hàng sớm để tránh một cuộc chiến giành giật, mà tôi thừa biết dù tôi có thắng thì con tôi cũng vẫn khổ.

Mọi người đừng gọi em ý là này nọ. Em ý cũng vì yêu quá thôi”.

 


Những lời chia sẻ của người vợ trẻ.


Ngay sau khi note của bà mẹ trẻ này chia sẻ, đã thu hút rất nhiều like và comment chia sẻ của những người vợ trẻ. Ai cũng cho rằng, đó là một màn kịch thật khủng khiếp và ra sức lên án người thứ 3 đã xen vào giữa gia đình của họ.

Bên cạnh những lời lên án gay gắt người chồng và người thứ 3 trên, một số nick name đã không ngừng động viên hành động dứt khoát ly hôn chồng của người vợ dũng cảm này.
Ngay sau khi note của bà mẹ trẻ này chia sẻ, đã thu hút rất nhiều like và comment chia sẻ của những người vợ trẻ.


Nick name N.H nói: “Gái Hòn Gai Hạ Long mình không phải luỵ vì người như thế đâu chị. Chị rất và cháu rất xinh. Bỏ đi mà làm lại cuộc đời chị ạ”.

Facebook H.H thì động viên: “Cố lên chị. Hãy hạnh phúc. Đó là cách trả thù tốt nhất”.

>> Phẫn nộ vợ xinh đẹp 6 lần sẩy thai, bị chồng đánh đập: Tại sao không dũng cảm từ bỏ?


>> Căm phẫn chỉ vì giận chồng vợ tự tử nhẫn tâm giết cả con


Thanh Hà /nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa