Phẫn nộ người vợ trẻ đẹp bị chồng đánh biến dạng mặt đúng ngày 8/3

doc bao truc tuyen

Phẫn nộ người vợ trẻ đẹp bị chồng đánh biến dạng mặt đúng ngày 8/3

Người ta 8/3 đi chơi được tặng quà, còn đây một khuôn mặt biến dạng mà người mình yêu thương tặng…

Trong khi người người đang hoan hỷ đón chờ những món quà ý nghĩa nhân ngày 8/3 từ người thân. Thì mới đây trên trang cá nhân facebook có nick name N.T.L.T chia sẻ những dòng tâm sự hết sức đớn đau, khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa.

“Người ta mùng 8-3 đi chơi được tặng quà. Còn đây một khuôn mặt biến dạng mà người từng nói yêu thương mình tặng. Gia đình bảo anh hiền cũng may anh hiền tôi mới như vậy chớ anh mà dữ chắc tôi chết rồi. Nhưng vết thương này lại không đau bằng vết thương trong trái tim tôi kìa nó đau dữ lắm anh à”.
 Khuôn mặt thâm tím vì bị chồng đánh được facebooker N.T.L.T. chia sẻ gây phẫn nộ.


Chỉ sau 15 giờ chia sẻ, những dòng tâm sự của chị đã nhận được hơn 9000 lượt like, gần 3000 lượt chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng.

Hầu hết mọi người đều vô cùng phẫn nộ trước hành động của người chồng với cô vợ xinh đẹp này.

“Hãy bỏ ngay ông chồng này ngay tức khắc”, là bình luận của facebooker Oanh Nguyen.

Một cư dân mạng khác thì bày tỏ: “Ám ảnh khi nghĩ đến việc có chồng”.
 
 


Dòng status thu hút rất nhiều lượt like và bình luận từ cộng đồng mạng.


Bạn trẻ có nick name Ukute Phan bình luận: “Tội nghiệp, xin chia sẻ với bạn, chúc 8-3 vui vẻ. Hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe, đừng suy nghĩ nhiều”. Hay nickname Tuyết Anh chia sẻ: “Xem ảnh khác của chị thấy chị xinh quá, vậy mà… Chị mạnh mẽ lên nhé”.

Nickname Bảo Nhi bày tỏ: “Chị cũng xinh đẹp, nhưng là phụ nữ chân yếu tay mềm không biết yêu thường thì thôi, đằng này đánh đập như vậy. Là đàn ông trời cho cái sức khỏe để làm nuôi vợ, nuôi con. Còn này cho sức khỏe để đi đánh vợ, thật không thể hiểu nổi”.
 


Hình ảnh xinh đẹp trước và sau khi bị bạo hành khiến bất cứ ai cũng cảm thấy xót xa.


Ngay sau khi đăng tải dòng status đầy đau đớn trên, người phụ nữ bị chồng bạo hành tiếp tục chia sẻ những hình ảnh tin nhắn xin lỗi mà người chồng gửi tới. Tuy nhiên lời xin lỗi đã không được chị chấp nhận, chị chia sẻ: “Em cũng vậy…vẫn còn yêu anh lắm anh biết chăng. Em mềm lòng, nhưng em không dám tin có lẽ sau dịp này em đủ tiêu chuẩn để làm diễn viên rồi”.
 
 
 


Những dòng tin nhắn của ông chồng được L.T chia sẻ trên facebook.


Hiện những hình ảnh bạo hành này đang gây phẫn nộ cộng đồng mạng nhất là sự việc xảy ra vào đúng ngày tôn vinh phụ nữ trên toàn thế giới.

Trịnh Giang/nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa