'Phát sốt' với bộ ảnh cưới 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt

doc bao truc tuyen

'Phát sốt' với bộ ảnh cưới 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt

Sau khi vừa ra mắt, bộ ảnh cưới 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt, ngay lập tức trở thành tâm điểm và gây xôn xao cộng đồng mạng.


Mới đây, một bộ phim Hàn Quốc mới lên sóng mang tên “Hậu duệ mặt trời” đã tạo nên một "cơn sốt" không chỉ với khán giả Việt Nam, mà còn lan tỏa khắp Châu Á. Tuy mới công chiếu tại Việt Nam đến tập thứ 10, nhưng với dàn mỹ nam, mỹ nữ, cùng nhiều cảnh quay lãng mạn, bộ phim đã dành được rất nhiều tình cảm của khán giả, đặc biệt là các bạn nữ.

Ảnh hưởng bởi bộ phim này, một cặp đôi trẻ tuổi ở Việt Nam là fan “ruột” của bộ phim đã thực hiện một bộ ảnh cưới xây dựng theo phong cách của các nhân vật trong phim. Sau khi vừa ra mắt, bộ ảnh ngay lập tức trở thành tâm điểm và gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo thông tin trên Trí thức trẻ, hai nhân vật chính của bộ ảnh cưới “Hậu duệ mặt trời” phiền bản Việt này là Anh Tú và Bảo Hân. Bộ ảnh cưới này được ê - kip thực hiện tại địa điểm núi Trầm (Chương Mỹ - Hà Nội).

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp của đôi bạn trẻ cùng dàn "diễn viên" nam phụ cơ bắp 6 múi khiến nhiều người phải xuýt xoa.Những hình ảnh tuyệt đẹp của bộ ảnh cưới "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt.

Bộ ảnh cưới “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt đã thể hiện lại những góc hình đẹp nhất của bộ phim. Hai nhân vật chính của bộ ảnh Anh Tú và Bảo Hân vào vai cặp tiên đồng ngọc nữ của điện ảnh Hàn Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã khá thành công.

Tuy không thể hoàn hảo như phiên bản gốc nhưng Anh Tú và Bảo Hân đã gây ấn tượng với rất nhiều người bởi hình tượng cô dâu trong sáng cùng chàng trai quân nhân điển trai đậm chất "Hàn".

>> Hoang mang thiếu nữ cởi áo khoe ngực khủng giữa đường Hà NộiQ.Mai (t/h)/ngaynay/vn

Bạn đã xem chưa