Rùng mình người đàn ông tay không bắt rắn hổ mang dài hàng mét

doc bao truc tuyen

Rùng mình người đàn ông tay không bắt rắn hổ mang dài hàng mét

Cảnh tượng người đàn ông chỉ dùng chiếc quần dài trên người mình để buộc con rắn hổ mang dài hàng mét đã khiến cư dân mạng “hú hồn”.


Mới đây, trên diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ vừa chia sẻ một số hình ảnh người đàn ông tay không bắt rắn hổ mang. Theo đó người chia sẻ bức ảnh viết: “Bắt được rắn khủng, hổ mang nhé mọi người ơi. Ông chú cởi ngay quần dài ra để buộc nó luôn, đúng là nhà nghề có khác”.

Trong ảnh có thể thấy người đàn ông tay thì cần đầu con rắn và sẵn sàng cởi chiếc quần dài của mình ra để buộc con rắn. Liên hệ với Sơn Trung – người chia sẻ bức ảnh cho biết: “Mình không phải là người trực tiếp chứng kiến sự việc nhưng nhiều nguồn lấy lại thì ghi tên mình, nhưng thực chất những ảnh này xuất phát từ fanpage Phú Thọ”.
 


Một người đàn ông khác đang cố giúp cởi chiếc quần dài để buộc con rắn.


Bức ảnh được đăng tải trên nhiều diễn đàn ngay sau đó đã nhanh chóng vấp phải nhiều sự chú ý từ người dùng mạng, ai xem thấy hình ảnh này cũng đều cảm thấy ghê sợ.


Thành Đ. Bày tỏ: “Má ơi! Nhìn thấy con này con chạy mất dép”.

Facebooker Huynh Vu chia sẻ: “Rắn này là động vật quý hiếm rồi. Bạn nào biết thông tin hãy báo chính quyền”.

Trung Nghĩa thì sợ hãi: “Nhìn chú bắt rắn tay không mà sợ quá, nguy hiểm lắm đó. Các bạn chỉ nhìn thôi chứ không nên học theo nhé”.

 


Thế nhưng cảnh tượng này khiến nhiều người rùng mình, cảnh báo mọi người không nên bắt chước (Ảnh nguồn: fb Sơn Trung).


Ở Việt Nam, rắn hổ mang, hay còn gọi là hổ đất, hổ mang bành...là loài rắn cực độc, sinh sống nhiều tại các tỉnh miền Tây. Chúng khá hung dữ, khi bị kích thích thì phùng mang đe doạ và tấn công cả con người lẫn các loài động vật lớn. Khi bị rắn hổ mang tấn công rất đau đớn, chảy máu nhiều và gây hoại tử, suy thận dẫn đến tử vong.

>> Bà bầu 4 tháng bị hành hung, đạp vào bụng giữa phố
Lan Anh/nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa