Sau đêm tân hôn, vợ vào nhà nghỉ trăng mật cùng phù rể

doc bao truc tuyen

Sau đêm tân hôn, vợ vào nhà nghỉ trăng mật cùng phù rể

Lên đến phòng nghỉ, em nũng nịu xin phép tôi cho em ra phố gặp đám bạn cùng lớp đang tụ tập để đi thăm cô giáo cũ bị ốm.


Tôi có nhiều bạn chơi cùng lứa, đẹp trai, trẻ trung nhưng vợ nhất định không chịu chọn họ làm phù rể mà bắt tôi phải chiều em để chọn Tuấn, bạn học cùng đại học với cô ấy.

Không muốn ngày cưới mất vui vả lại Tuấn cũng là người đàn ông trông khá phong độ, lại cũng là người tích cực “vun vào” cho tôi trong thời gian tôi cưa cẩm vợ nên tôi vui vẻ đồng ý.

Ngày cưới, tôi lịch sự “nhường” cô dâu cho bạn bè, đồng nghiệp của vợ để họ cùng chụp ảnh lưu niệm, nâng ly chúc mừng ngày vui của chúng tôi. Có điều đặc biệt là tấm ảnh nào cũng có Tuấn đứng sát bên vợ tôi, thậm chí có lúc vợ tôi ôm hoa cưới đứng nghiêng đầu nũng nịu bên Tuấn lịch lãm trong bộ complex, tôi có cảm giác chú rể là Tuấn chứ không phải tôi.

Tuần trăng mật, tôi bàn với vợ đi Đà Lạt, nhưng vợ bảo nhà ngay sát Tam Đảo, đâu cũng là cảnh núi non, lại không phải mất đường xa mệt nhọc và tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Nghe có lý nên tôi đặt ngay một phòng hạng sang tại một khách sạn ở khu du lịch Tam Đảo.

Chúng tôi trải qua ngày trăng mật đầu tiên hạnh phúc tại khu nghỉ dưỡng xanh mát. Trưa hôm sau, đang ăn cơm tại khách sạn thì vợ có điện thoại. Sau dăm ba câu hỏi thăm bình thường cô ấy tắt máy rồi chuyển sang nhắn tin. Nghĩ bạn bè trêu chọc nhau vì vợ chồng mới cưới nên tôi chẳng để tâm gì.

Lên đến phòng nghỉ, em nũng nịu xin phép tôi cho em ra phố gặp đám bạn cùng lớp đang tụ tập để đi thăm cô giáo cũ bị ốm. Hôn một cái rõ kêu vào má chồng, em hẹn tôi chỉ đi một lát sẽ về để “yêu chồng”.Không mảy may nghi ngờ gì cái lý do quá chính đáng của vợ ngay trong tuần trăng mật, tôi ở một mình trong khách sạn ngủ chèo queo chờ vợ về…

Giật mình tỉnh dậy nhìn đồng hồ đã hơn sáu giờ tối, màn đêm buông sập trên phố núi, tôi vội vàng bấm điện thoại gọi cho vợ khi không thấy cô ấy đâu. Điện thoại của vợ báo không liên lạc được, thất kinh hồn vía vì nghĩ cô ấy bị tai nạn, tôi vội vàng gọi taxi, đi tìm vợ.

Loanh quanh cả tiếng đồng hồ khắp thị xã mà không thấy bóng dáng vợ, tôi định gọi điện thoại báo cho người nhà để chia nhau vào các bệnh viện tìm thì bỗng giật mình bởi một dáng hình rất quen thuộc đang tình tứ ôm sát một người đàn ông.

Vội vàng kêu lái xe vòng lại, tôi hạ cửa kính và muốn nổ đom đóm mắt khi nhìn thấy vợ tôi đang dựa hẳn đầu vào vai Tuấn, còn anh ta đang choàng tay ôm sát vợ tôi vào người. Họ đứng như thế ngay trước cửa nhà nghỉ, chắc để đợi xe.

Sau đêm tân hôn mặn nồng cùng chồng, vợ tôi đã cùng chàng phù rể vào nhà nghỉ để tiếp tục tuần trăng mật. Cứ để hai con người bỉ ổi đó vui vẻ đi. Tôi sẽ nói chuyện với bố mẹ vợ và kèm theo tờ đơn ly hôn tôi đã ký sẵn. Cuộc sống này vốn công bằng lắm gieo nhân nào gặp quả đó thôi. May mà tôi đã phát hiện ra sớm nếu không thì có ngày người đổ vỏ cho kẻ khác.

>> Bé gái bị 3 bạn trai chuốc say rồi cưỡng hiếpTheo Saoonline

Bạn đã xem chưa