Tang Lễ Trần Lập: Vĩnh Biệt Rocker Huyền Thoại

doc bao truc tuyen

Tang Lễ Trần Lập: Vĩnh Biệt Rocker Huyền Thoại

Sau hơn 4 tháng chống chọi với căn bệnh ung thư, trưa ngày 17/3/2016, Trần Lập đã qua đời tại nhà riêng ở Hà Nội. Thông tin vị thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường qua đời khiến cả xã hội bàng hoàng, đau xót...
Lễ viếng nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập được tổ chức từ 7h30 đến 9h sáng nay (23/3) tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng số 5 Trần Thái Tông, Hà Nội.


Theo ghi nhận của chúng tôi, có rất nhiều người từ các nơi như Hải Phòng, Hải Dương... cũng về đây, đứng thành nhóm, trên tay là chiếc điện thoại phát nhạc của Bức Tường.

Ban nhạc Bức Tường vào viếng:

Vợ và 2 con Trần Lập nghẹn ngào trong ngày tiễn anh về cõi vĩnh hằng.Có những lúc không kìm nén được nỗi đau chị lại bật khóc.Ca sĩ Bảo Anh - học trò Trần Lập trong chương trình The Voice cũng đã bay ra Hà Nội để tiễn đưa người thầy của mình.Cô có mặt từ sớm và đứng cạnh bên vợ và các con Trần Lập để an ủi.Dù rất đau xót nhưng MC Anh Tuấn vẫn quán xuyến hết mọi việc giúp vợ con Trần Lập trong tang lễ.Ca sĩ Tấn Minh cũng đến chia buồn với gia đình từ sớm.Rất nhiều người không kìm nén được cảm xúc đau buồn mà bật khóc.Người hâm mộ Trần Lập cũng đến rất đông chờ vào tiễn biệt thần tượng của mình.MC Thảo Vân khóc nức nở khi phải nói lời vĩnh biệt với đồng nghiệp tài năng.Sau khi nhìn mặt Trần Lập lần cuối, MC Thảo Vân lại không cầm được lòng khi viết những dòng tiễn biệt cuối cùng vào sổ tang.MC Thanh Vân cũng đau buồn khi nhìn mặt tiền bối lần cuối.Bí thư Đinh La Thăng cũng bay ra Hà Nội để tiễn biệt huyền thoại Rocker Việt và động viên tinh thần các thành viên trong gia đình.

Sự có mặt của ông khiến nhiều người xúc động.Ca sĩ Uyên Linh bay ra Hà Nội để nhìn mặt Trần Lập lần cuối.Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đến thắp hương cho Trần Lập.Ca sĩ Quỳnh Nga.Diễn viên Minh Tiệp.Người mẫu An Tây cũng đến tiễn đưa anh về cõi vĩnh hằng.

Đúng 9h, lễ truy điệu Trần Lập bắt đầu. Khi bài hát Ngày hôm qua, Cây bàng của anh được bật lên rất nhiều người đã bật khóc.MC Anh Tuấn đọc lời cuối cùng trong lễ truy điệu.

Vợ con Trần Lập khóc ngất khi phải nói lời vĩnh biệt chồng, cha.


Theo : soha.vn

Bạn đã xem chưa