Gã thầy giáo đồi bại cưỡng bức thiếu nữ 3 lần trong đêm

doc bao truc tuyen

Gã thầy giáo đồi bại cưỡng bức thiếu nữ 3 lần trong đêm

Đi làm về khuya, nạn nhân đã bị tên yêu râu xanh đồi bại khống chế, cưỡng bức 3 lần trong một đêm.
Nạn nhân là chị Đ.T.T.D, là nhân viên của Bưu điện TP Buôn Ma Thuột. Chị D bị Nguyễn Thế Anh (hiện 24 tuổi, trú tại TDP 3, TT Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) cưỡng bức khi đang trên đường đi làm về một mình. Được biết, đối tượng Thế Anh kém chị D 2 tuổi.

Sự việc xảy ra vào ngày 29/5/2014, đối tượng Thế Anh lái xe máy đi từ huyện Ea Kar lên TP Buôn Ma Thuột chơi. Vào tối cùng ngày, y đã cùng với một nhóm bạn rủ nhau ra quán nhậu nhẹt.

Đến tầm 1h đêm (ngày 30/5/2015) thì Thế Anh ra về. Trong lúc quay trở lại phòng trọ của bạn trên đường Hồ Tùng Mậu để lấy xe máy, đối tượng trông thấy một chiếc búa đinh liền mang theo người để phòng thân.
Đối tượng Nguyễn Thế Anh tại Tòa án
Khi về đến đoạn ngã ba đường Lê Duẩn – Giải Phóng, Thế Anh đã gặp chị D cũng đang đi về qua đây. Thấy vậy, cơn thú tính nổi lên, đối tượng đã chặn xe của chị D lại, khống chế và cưỡng bức chị ngay bên lề đường.

Chưa thỏa mãn, y tiếp tục dùng vũ lực đe dọa, kéo chị đến một nhà nghỉ trong thành phố. Tại đây, đối tượng đã hãm hiếp chị liên tiếp thêm 2 lần nữa. Đến khi chị D đau khổ, khóc lóc van xin thì Thế Anh mới tha cho.

Y chở chị D đến khu vực tượng đài liệt sĩ rồi để mặc chị tự đi về nhà, sau đó quay lại phòng trọ của bạn để ngủ. Đến trưa cùng ngày đối tượng mới điều khiển xe về huyện Krông Ana.

Sự việc sau đó được người thân của chị D trình báo lên cơ quan chức năng. Ngay lập tức, đối tượng Thế Anh đã bị điều tra, bắt giữ và bị khởi tố.

Ngày 14/3/2016 vừa qua, TAND TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Thế Anh về tội danh Hiếp dâm và cướp tài sản.

Được biết, Thế Anh là giáo viên dạy hát ở Trường tiểu học Trần Phú (ở TT Buôn Trấp). Sau khi cưỡng hiếp chị D, y đã lấy đi của chị chiếc ĐTDĐ iPhone 4 cùng với 20.000 đồng.

Tại phiên xét xử, bị cáo Nguyễn Thế Anh đã lĩnh án 12 năm tù giam, đồng thời bồi thường cho nạn nhân Đ.T.T.D số tiền 11.500.000 đồng.

>> 'Ổ nhện' sát ĐH Lâm Nghiệp, gái bán hoa tố 2 SVTheo Baodatviet (Tổng hợp)

Bạn đã xem chưa