Hoang mang thiếu nữ cởi áo khoe ngực khủng giữa đường Hà Nội

doc bao truc tuyen

Hoang mang thiếu nữ cởi áo khoe ngực khủng giữa đường Hà Nội

Tuy nhiên tôi không đồng tình vì tôi nghĩ chẳng có cửa hàng hay nhãn hiệu áo tắm nào quảng bá sản phẩm khi trời đang rét thế này. Mặt khác quảng cáo thì phải tới hồ bơi, sao lại đứng giữa phố phường

Mấy ngày hôm nay, dân mạng lại được một phen hoảng hốt khi chứng kiến sự táo bạo của một cô gái thản nhiên cởi áo, khoe ngực khủng giữa thời tiết lạnh giá của Hà Nội. Chẳng biết vô tình hay cô ý, nhưng hành động trên đã được dân mạng truyền tay nhau với những lời lẽ chỉ trích khá nặng nề. Nhiều người cho rằng “cá tính không phải cá tính mà chẳng qua lại một trò lố, gây sự chú ý”.

Một số người khác biện minh cho bạn nữ trong hình rằng “đây chẳng qua là một trò tiếp thị sản phẩm”, nhưng lời biện mình dường như trở thành phản tác dụng khi những người khác lại cho rằng “không thể chấp nhận được”, “tiếp thị gì mà lố lăng thế”,….
Trong tấm hình, xuất hiện không ít ánh mắt nhìn cô gái với những cái lắc đầu ngán ngẩm.

Dù hành động của cô gái có phục vụ cho mục đích tiếp thị sản phẩm, hay quảng cáo thời trang, hoặc cố tình khoe mẽ cơ thể,… thì đây vẫn là được xem là một hành động khiếm nhã, không đẹp mắt. Cô gái làm thế không chỉ mang lại điều tiếng thị phi cho bản thân mà còn khiến những người đi đường cảm thấy nóng mặt, xấu hổ. Trong tấm hình, xuất hiện không ít ánh mắt nhìn cô gái với những cái lắc đầu ngán ngẩm.


Hẳn những người đi qua nhìn thấy cũng phải lắc đầu ngao ngán thở dài, thậm chí họ còn cho rằng đây là hành động đáng xấu hổ đáng lên án. Nhiều người còn đặt câu hỏi "không rõ các bạn trẻ nghĩ gì?", "sao lại có thể dễ dãi như thế",... Rõ ràng chỉ một số bạn trẻ thôi, họ đang khiến cho hình ảnh của một thế hệ trẻ, tài năng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Bạn tôi, một người chuyên sản xuất những TVC quảng bá sản phẩm cho rằng, đây chắc là một vai diễn, hoặc quảng cáo cho loại áo tắm sắp ra mắt cho mùa hè tới. Bạn tôi cũng cho rằng, dân mạng đang làm quá lên khi chỉ trích cô gái nói trên “Mình nghĩ mọi người nghĩ quá khi ném đá cô gái nêu trên. Chẳng có vấn đề gì cả, rõ ràng cô ta đã có sự chuẩn bị khi khoác chiếc áo ấm dài che phần nhạy cảm. Chỉ khi quay clip hoặc chụp ảnh mới cởi thôi”.


Việc khoe ngực, khoe thân đâu phải hiếm.

Tuy nhiên tôi không đồng tình vì tôi nghĩ chẳng có cửa hàng hay nhãn hiệu áo tắm nào quảng bá sản phẩm khi trời đang rét thế này. Mặt khác quảng cáo thì phải tới hồ bơi, ra bãi biến chứ sao lại đứng giữa phố phường đông đúc như thế? Hẳn đây chỉ là một trò lố, gây sự chú ý như bao cô gái khác từng làm thôi.

Tôi không phán xét chuyện ăn mặc của cô gái, nhưng tôi không đồng tình với cách thể hiện ấy. Việc khoe ngực, khoe thân đâu phải hiếm. Cô gái rõ ràng đang “vi phạm” cái gọi là chuẩn mực trong ăn mặc. Đồng ý có đẹp, có dáng chuẩn thì mới tự tin để phô trương, nhưng nhiều khi chỉ một khoảnh khắc bốc đồng cũng có thể dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.
Giới trẻ đang đánh mất mình vì những trò lố trong ăn mặc.

Bàn về vấn đề ăn mặc hở hang, chuyên viên Tâm lý, Thạc sỹ Lê Thị Thảo (CLB Ngôi nhà & Trái tim) cho rằng: “Trang phục ăn mặc là chuyện của cá nhân của mỗi người chẳng ai có quyền bắt ai phải mặc thế này hay thế kia. Dù thế bạn trẻ hỡi, ăn mặc thể hiện được trình độ văn hóa của các bạn.

Thiết nghĩ mỗi khi bước ra khỏi nhà chúng ta nên soi lại hình ảnh mình trong gương, hoặc xác định có một bộ ảnh để đời hãy nghĩ thật kỹ, hãy chọn một trang phục xứng tầm với mình để có những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất”.

Quả thật đây là một hiện tượng đáng buồn, bởi báo chí cũng như giới chuyên gia đã tốn không ít giấy mực để “giải mã” cái được gọi là hiện tượng khoe thân ấy. Cấm đoán có, nhắc nhở có nhưng rồi giới trẻ vẫn “đâu vào đấy”, họ vẫn vô tư cho mình cái quyền được mặc đẹp, được khoe khoang.

Vì thế, qua bài viết này tôi muốn nhắn nhủ tới các bạn trẻ rằng "đừng cởi nữa, đừng khoe nữa", bởi những hành động thế này không đẹp mắt chút nào. Hãy thể hiện bản thân, hãy khoe thân một cách có nghệ thuật hơn. Đẹp đâu có lỗi, nhưng cái lỗi chúng ta đang đánh mất mình vì những kiểu làm đẹp quá lố không có chừng mực!

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân!

Bạn đã xem chưa