Thiếu nữ dâng hiến hết mình 6 năm bị bạn trai phản bội

doc bao truc tuyen

Thiếu nữ dâng hiến hết mình 6 năm bị bạn trai phản bội

Ngày bố của bạn trai mất, tim cô gái như quặn thắt để rồi cô từ bỏ việc học hành để cùng bạn trai đi làm thêm lấy tiền lo cho mẹ và em gái của người đó…

Chuyện tình tay ba hoặc chia tay về lý do có người thứ 3 xen vào không còn là chuyện hiếm thấy trong tình yêu. Thế nhưng, mỗi một mẩu chuyện lại khiến người đọc có những cảm xúc khó tả.

Mới đây, trên fanpage Neu Confessions có chia sẻ một câu chuyện đầy nỗi đau của cô gái khi yêu hết mình nhưng bị bạn trai phản bội.
Chuyện tình 6 năm chia tay trong nước mắt (Ảnh minh họa).


Theo đó, cô gái kể cô đã từ bỏ việc học đại học để đi làm thêm đưa tiền cho người yêu nuôi mẹ nằm viện và cô em gái của bạn trai. Thế nhưng, thay vì biết ơn thì cậu bạn trai này lại “đâm sau lưng cô” một nhát dao đau cứa lòng.


Để rồi cô viết: “Em không dám nhận mình là đứa con gái mạnh mẽ nhưng em đã làm hết sức, cố hết mình để quên được anh, em không nuông chiều cảm xúc nữa...”.

Những lời chia sẻ của cô gái giấu tên đã nhanh chóng nhận được hơn 39 ngàn lượt like và nhiều bình luận thương cảm từ cộng đồng mạng.

Hà Lê bày tỏ: “Đọc mà muốn khóc luôn. Giờ thương lấy bản thân mình thôi bạn ạ, hi sinh như thế để rồi nhận lấy đắng cay. Cố gắng lên cuộc đời còn dài lắm. Bạn phải sống thật tốt và vui vẻ nhé”.

Gian Don chia sẻ: “Mình còn đau hơn cả em này. Chưa chia tay mà thấy trên facebook kỷ niệm 5 năm với một em gái. Trong khi yêu mình được hơn 3 năm. Đưa về ra mắt gia đình chuẩn bị cưới. Tự dưng hoang mang không hiểu ai mới là người xen ngang phá hạnh phúc của ai. Suốt quá trình yêu mình cũng lo chu toàn giúp trả nợ giúp mua xe. Điện thoại...đàn ông là vậy sao. Vong ân phụ nghĩa tham lam, ích kỷ và có lẽ cả lừa đảo”.

Y.S thì bày tỏ sự tiếc nuối cho sự dại dột của cô gái: “Bạn ơi sao bạn dại thế còn bỏ học vì người yêu nữa, bố mẹ bạn có than gì không?. Dù sao thì chuyện cũng qua rồi, chúc bạn thêm mạnh mẽ, xinh đẹp, và sớm tìm được tình yêu đích thực nha”.

Quang Tiến bức xúc: “Cái thằng nghèo rớt mà bày đặt. Thấy bạn nữ này có nghị lực và sự hi sinh quá phi thường. Tiếc là bạn đặt niềm tin không đúng chỗ. Mong rằng bạn sớm tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình. Còn về bạn trai kia, chắc chắn nó đã mất đi người con gái tốt nhất đời nó”.

Khong Hong thì an ủi: “Hy sinh vì người ta quá nhiều để rồi mình nhận đắng cay. Nhưng không sao đâu chị. Chúc chị sau này có 1 người chồng thật sự yêu thương, chắc chắn anh ấy sẽ tốt hơn anh kia nhiều”.

Nguyên văn dòng chia sẻ gây sốt mạng:

Chào anh, lâu rồi mình không gặp

Hôm nay em vô tình nhìn thấy ảnh anh cùng người ấy trên facebook.

Mình chia tay được một năm, giờ anh và cô ấy kỉ niệm bên nhau 1 năm 2 tháng.

Anh vẫn vậy, nước da ngăm đen, chẳng bao giờ cười mỗi khi chụp ảnh. Cô ấy cười rạng rỡ quá, hạnh phúc mà. chẳng biết từ khi nào em không còn đau khi nhìn thấy những hình ảnh này. Giờ em không biết em đang ghét hay tội cho cô gái bên cạnh anh...

Có lẽ quen anh, yêu anh là điều dại dột nhất trong cuộc đời em. Quen nhau trong mái trường cấp 3, học cùng một lớp, gắn bó với nhau suốt những năm tháng đó, nhưng giờ anh chuẩn bị Tốt Nghiệp đại học rồi mà em thì lại mới bắt đầu là cô sinh viên năm nhất.

Đắng cay anh nhỉ.

Nghĩ ngày đó em thấy mình dại dột, ngu ngốc ghê. Sao ngày đó tự dưng thôi học? Vì em quá yêu anh. Cứ nghĩ rằng chỉ cần hi sinh thật nhiều, người mình yêu được hạnh phúc là tất cả sẽ ổn, mọi thứ rồ sẽ được bù đắp. Ngày đó mình cùng nhau vào NEU. Bao ước mơ, bao hi vọng rằng sẽ thay đổi mọi thứ, vượt qua tất cả khó khăn, và vượt qua cái nghèo…

Vừa nhập học được 2 tháng, bác trai mất. Có lẽ đọc đến đây anh biết được người viết là em và về câu chuyện của chúng ta. Một mình anh với đứa em gái đang học cấp ba, ba mất, mẹ nằm viện K vì căn bệnh quái ác hơn năm nay mà mỗi ngày chi phí có thể lên đến gần triệu bạc.

Tim em bóp nghẹt khi nhìn thấy anh ghào khóc thảm thiết trong đám tang bố, và quặn thắt hơn khi anh nói với em rằng có lẽ việc học của anh sẽ từ bỏ để lo cho mẹ và cái H em gái anh.

Em đau lòng nhìn anh tất bật chạy xe ôm, chạy bàn sau mỗi giờ học. Em nhớ lại khoảnh khắc anh cười tươi chạy qua nhà em báo chúng mình đậu đại học rồi, đậu NEu rồi…

Và em thôi học. Ngày đó em nghĩ đơn giản lắm. Em là con gái, học đuối hơn anh, nhà lại không có điều kiện, biết rồi có được việc. Anh ôm em vào lòng, em động viên mãi rồi anh đồng ý cho em thôi học.

Từ đó em lao vào đi làm…làm đủ thứ việc, chạy bàn, bưng bê, nhặt bóng, sướng hơn thì ngồi đánh máy thuê văn phòng, nhân viên đứng shop....Nhưng chưa một lần than mệt, than phiền, em trào nước mắt vì anh liên tiếp giành những học bổng…

Cứ thế gần 3 năm ròng rã chưa một lần thiếu viện phí cho bác gái đến ngày bác mất…chưa một để cái H phải nhịn, phải nghĩ chuyện thôi học...em còn nhớ trước ngày bác gái mất mấy ngày, em trong viện với bác luôn, bác nắm tay em, bác khóc, em khóc. Bác bảo nhất định em phải thành con dâu bác, bác thương em như con gái ruột...cũng vì điều đó mà chưa một lần em thấy khổ, thấy vất...

Anh còn nhớ hôm em đội mưa chạy đến Đội Cấn xin ứng lương cho anh kịp đóng học phí chứ? Đưa được tiền cho anh, anh vội quay vào trường, mặc lục đó người em ướt sũng, cái áo mưa 5k rách tả rách tơi...cũng là lúc em nhận ra anh ít quan tâm em dần...

Và đúng buổi tối tháng 3 cách đây 1 năm sau khi tan ca đêm, em về phòng mệt rã rời, lục điện thoại thấy 4 cuộc gọi nhỡ, em vội gọi lại cho anh. Anh còn nhớ lúc đó em còn nói gì không?

Em vừa tan ca về, e xin lỗi vì không để ý điện thoại. Chồng ơi, em được thưởng thêm, trừ tiền viện của bác hôm em vay cái T bạn em thì còn dư một khoản cũng đủ. Mai mình cho bé H lên HN đưa em đi Thủ Lệ chơi chồng ạ. Từ ngày bác mất con bé đâm u uất hẳn ra chồng ạ.

Và anh nói chia tay với em. Em cứng họng, nghẹn đắng nơi cổ họng, em không biết em đã làm sai gì và anh đang đùa chăng? Anh bảo anh quen L. con gái nhà chủ trọ nơi anh thuê được 2 tháng rồi. Đắng ngắt.\Ngày người con trai đó nói chia tay, cô gái như nghẹn lại (Ảnh minh họa).


Em không bao giờ muốn nhớ về khoảng thời gian đó một chút nào...khoảng thời gian mà mỗi giây phút thở đều khiến em phát điên...

Cũng may vì em có gia đình, những đứa bạn và cả những người bạn thân của anh. Họ thương em, và đến giờ vẫn liên lạc thường xuyên…Ngày đó họ khuyên em từ bỏ, khuyên quên đi 6 năm yêu đương, quên đi bao cố gắng...em chưa bao giờ nghĩ bản thân mình có thể quên được.

Nhưng có những thứ con người ta cũng phải ngạc nhiên về chính mình...Em không dám nhận mình là đứa con gái mạnh mẽ nhưng em đã làm hết sức, cố hết mình để quên được anh, em không nuông chiều cảm xúc nữa....

Giờ em đã thi lại, đậu một trường khác, không phải NEU, em làm thế vì nó tốt cho công việc của em chứ không phải vì ai khác nữa cả. Em đi làm, kiếm thêm bù cho việc học, dư thì mua một vài thỏi son, cuối tuần đi tụ tập bạn bè...Giờ e thấy hài lòng lắm, có lẽ phải cảm ơn anh, vì anh đã gúp em nhận ra những khả năng đáng ngạc nhiên của mình. Cảm ơn anh giúp em nhận ra rằng cần phải yêu bản thân mình trước rồi mới đem tình yêu đó giành cho người khác, giờ em thấy thương mình hơn rồi…

Hôm trước cái H nhắn tin cho em, báo lên Hà Nội học rồi, gọi em bằng cái tên thường thân lúc trước bé vẫn gọi em, tự nhiên em thấy nhẹ nhõm.

Hôm nay e thấy trên bảng tin thấy dòng status: “Đợi người ta học xong về rước tôi. Kỉ niệm 1 năm 2 tháng và hình ghép đôi của hai người....lòng không còn thấy nhói, thấy đau nữa, em quên anh thật rồi...
”.

>> Mình làm tình nhân một đêm thôi chị nhé!Lan Anh/nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa