Bé sơ sinh bị bỏ rơi ở Đồng Nai: Mẹ đẻ nhận lại con hé lộ chuyện đau lòng

doc bao truc tuyen

Bé sơ sinh bị bỏ rơi ở Đồng Nai: Mẹ đẻ nhận lại con hé lộ chuyện đau lòng

Hồi sinh đứa thứ 6 bà V. bị chồng đánh và bảo không sinh con nữa, nếu sinh nữa sẽ không nuôi, vậy nên khi mang thai đứa thứ 7 bà giấu kín với mọi người...


Liên quan đến vụ việc ông Vũ Ngọc Tuấn (63 tuổi, ngụ tại ấp 2, xã Mã Đà, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai) nhặt được một bé sơ sinh còn dính nhau thai bị bỏ rơi bên vệ đường, sáng 22/3, UBND xã Mã Đà đã tìm được mẹ của bé và trao trả.

Theo đó, mẹ của bé là bà H.T.T.V (43 tuổi, ngụ xã Mã Đà) còn bố là ông L.V.S (47 tuổi). Khi lên nhận lại con bà V.trình bày hai vợ chồng đã có với nhau 6 người con chung (3 trai, 3 gái) đứa lớn nhất là 12 tuổi còn nhỏ nhất chưa đầy 2 tuổi.
Em bé may mắn được tìm thấyHồi sinh đứa thứ 6 bà V. bị chồng đánh và bảo không sinh con nữa, nếu sinh nữa sẽ không nuôi, cho nên khi mang thai đứa thứ 7 bà giấu kín với mọi người, báo Thanh Niên thông tin.

Khoảng 5h sáng 16/3, khi đau bụng sinh, bà V. đã vào một chòi rẫy để tự đẻ, sau đó bà quấn con trong hai cái áo ấm đặt vào bọc nylon để bên vệ ngoài đường.

Trong thời gian chờ người đến nhặt bà vẫn núp gần đấy để quan sát. Đến trưa bà chạy về nhà nấu cơm cho mấy đứa trẻ, khi quay trở ra thì thấy con mình đã được người đi đường nhặt đem đi.

Trước đó, như Người đưa tin đã đưa, vào khoảng 14h30 ngày 16/3, ông Tuấn đang trên đường về nhà thì bất ngờ phát hiện bên vệ đường có một bọc ni lông màu đen (cách nhà ông chừng 100m).

Ông Tuấn nghĩ là bọc rác ai vứt bên đường nhưng quan sát kỹ ông thấy cái bọc động đậy nên xem kỹ thì phát hiện có một bé trai sơ sinh còn dính cả nhau thai được quấn trong hai chiếc áo ấm đã cũ. Ông vội chạy vào nhà gọi vợ là bà Lê Thị Tâm (53 tuổi) rồi cùng nhau quay trở ra chỗ phát hiện bé sơ sinh.

Hai vợ chồng ông Tuấn vội bế bé lên trình báo UBND xã Mã Đà.
Tại đây bé được đưa lên cân nặng 3,2 ký, sau khi lập biên bản chính quyền xã Mã Đà tạm thời giao bé cho ông Tuấn và bà Tâm nuôi. Gia đình bà đang có phụ nữ vừa mới sinh, trong thời kỳ cho con bú nên sẽ tiện chăm sóc bé.

Vì việc này mà vợ chồng bà Tâm bị người trong xã bàn tán xôn xao đứa bé là con của con gái bà Tâm sinh ra, rồi giả vờ nhặt được để qua mắt thiên hạ khiến bà rất đau lòng.

>> Phẫn Nộ Mẹ Vứt Bé Trai Sơ Sinh Bọc Nilon Bên Vệ ĐườngTình Nguyên (TH)/nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa