Vụ sán bò ra từ đĩa lòng: Người đăng ảnh bất ngờ phủ nhận vụ việc

doc bao truc tuyen

Vụ sán bò ra từ đĩa lòng: Người đăng ảnh bất ngờ phủ nhận vụ việc

Sau khi đăng ảnh sinh vật lạ chui ra từ đĩa lòng ở nhà hàng N.N, người đăng ảnh bất ngờ lên tiếng về vụ việc.

Sáng hôm nay (10/3), sau 2 ngày đăng ảnh đưa thông tin về sinh vật lạ chui ra từ đĩa lòng nướng ở nhà hàng N.N trên đường Trần Vỹ, Hà Nội, cô gái V.L, chủ tài khoản facebook bất ngờ lên tiếng về vụ việc này.

Theo chia sẻ của V.L trên báo điện tử Trí Thức Trẻ, vụ việc này xảy ra nằm ngoài ý muốn của cô vì “Tài khoản facebook của tôi bị hack trong mấy ngày gần đây. Khi lấy lại được tài khoản thì tôi mới biết thông tin ai đó đã sử dụng tài khoản của tôi để post những thông tin đó lên mạng”.
Hình ảnh giun sán lấy ra từ trong đĩa lòng nướng được chia sẻ trên tài khoản facebook V.L vào ngày 8/3.

V.L cũng cho biết, có thể do cạnh tranh trong làm ăn nên “ai đó” sử dụng tài khoản của cô để đưa những thông tin bất lợi cho nhà hàng N.N. Cô V.L thông tin thêm, những hình ảnh về sinh vật lạ ở trong miếng lòng non là do chính cô chụp trong một lần ăn ở nhà hàng (không rõ nhà hàng nào - pv) từ nhiều tháng trước và cô từng post lên facebook cá nhân.

Do đó, sau khi tài khoản facebook của cô bị hack, kẻ xấu đã sử dụng những hình ảnh đó để đưa thông tin sai lệch vào ngày 8/3. Được biết, trong thực đơn của nhà hàng N.N hiện không có món lòng nướng.

Như thông tin đã đưa, vào ngày 8/3, tài khoản facebook V.L chia sẻ trên mạng xã hội những hình ảnh về sinh vật lạ chui ra từ đĩa lòng nướng gây xôn xao dư luận. Những hình ảnh này được V.L chụp và chú thích là đi cùng nhóm bạn gái vào nhà hàng N.N ăn vào chiều ngày 8/3.

Ngay sau khi V.L đăng tải thông tin, đã có nhiều ý kiến tranh cãi, bình luận sôi nổi về vụ việc này. Nhiều người bày tỏ thái độ phản ứng gay gắt về vấn đề vệ sinh thực phẩm của các nhà hàng ăn hiện nay. Trong khi đó, một số khác lại cho rằng, có thể do chơi xấu vì cạnh tranh trong làm ăn.

Trong khi đó vào chiều ngày 9/3, khi trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, quản lý nhà hàng N.N đã phủ nhận tất cả thông tin trên và cho rằng “Ngày hôm qua tôi ở nhà hàng cả ngày nhưng không hề nhận được một phản ánh nào của khách cả. Đến tối, tôi họp nhân viên cũng không thấy ai phản ánh. Những phản ánh kiểu này chúng tôi đã gặp thường xuyên nhưng toàn là phản ánh không có cơ sở".

>> Phản cảm thiếu nữ mặc hở hang trong lớp họcNhã Nam (T.H)/nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa