Bạn thân tiết lộ chuyện mưu sinh vất vả của "bà mẹ đơn thân" Ly Kute

doc bao truc tuyen

Bạn thân tiết lộ chuyện mưu sinh vất vả của "bà mẹ đơn thân" Ly Kute

"Tháng thứ 7 còn vác cái bụng đi Trung Quốc lấy hàng chỉ để kiếm tiền nuôi con... rồi xỉu lên xỉu xuống"
Khánh Ly sinh con hôm 25/3 khi thai mới được 37 tuần. Ảnh: FB.


Hôm 13/4, Kỳ Hân gây bất ngờ khi tiết lộ với một trang báo rằng Mạc Hồng Quân vẫn chu cấp cho Khánh Ly 60 triệu đồng mỗi tháng để dưỡng thai. Chân sút Than Quảng Ninh chỉ ngừng việc này khi mối quan hệ giữa hai người trở nên phức tạp.

"Trước đây anh Quân vẫn chu cấp cho Khánh Ly 60 triệu mỗi tháng. Chỉ từ sau khi mối quan hệ giữa hai người trở nên quá phức tạp, anh ấy mới ngừng lại. Chuyện này tôi nghĩ Quân và Ly rõ hơn ai hết...Tôi luôn ủng hộ Quân có trách nhiệm với chị Ly và con. Đứa trẻ hoàn toàn không có lỗi. Sau này nếu chúng tôi kết hôn, tôi sẽ nuôi dưỡng con trai anh như chính con ruột của mình vậy", nữ diễn viên Những ngọn nến trong đêm phần 2 nói.

Bài trả lời phỏng vấn của Kỳ Hân sau đó trở thành đề tài được bàn tán xôn xao trên các trang báo và mạng xã hội. Trên trang cá nhân, Thu Thảo - một người bạn thân của Khánh Ly - thể hiện sự bức xúc và uất ức thay cho bạn mình sau khi đọc bài báo.

"Ôi dã man quá, cay nghiệt quá. Cái quái gì đang xảy ra trên cuộc đời này vậy? Suốt mấy tháng trời đau đớn vô cùng không một lời than trách. Tháng thứ 7 còn vác cái bụng đi Trung Quốc lấy hàng chỉ để kiếm tiền nuôi con. Chưa đến ngày sinh Ly phải nằm viện đau đớn, uất ức bao nhiêu không nói ra thì thôi. Chỉ vì muốn sống cuộc sống bình thường nhất, yên ổn nhất, Ly chọn sự im lặng, để mặc mọi thứ... Nhưng đến mức này ai mà im lặng cho được nữa chứ? Còn đang trong tháng ở cữ, đọc phải bài báo này thì có ác không chứ?

Bỏ qua hết nhưng câu 'Nếu sau này chúng tôi kết hôn, tôi sẽ nuôi dưỡng con trai anh ấy như chính con ruột của mình vậy', các mẹ ơi đọc xong câu này có lộn ruột, hộc máu không cơ chứ? Tức run cả người. Mình tính không bao giờ lên tiếng nữa, vì giờ mọi thứ đang yên ổn, mọi người đều hạnh phúc với hiện tại thì lên tiếng làm gì nữa cho nhiều chuyện. Nhưng đọc xong tin này lên cơn tăng xông. À còn 60 triệu mỗi tháng, có 60 triệu mỗi tháng mà còn vác cái bụng bầu đi lấy hàng rồi xỉu lên xỉu xuống bên đó làm gì cho cực...
", bạn Khánh Ly viết.
Thu Thảo và Khánh Ly sang Singapore để cổ vũ bạn trai tại SEA Games 28. Ảnh: FB.


Thu Thảo là bạn gái của tiền vệ Hồ Ngọc Thắng - cầu thủ hiện chơi cho Đà Nẵng. Năm ngoái, cô và Khánh Ly từng sang tận Singapore để cỗ vũ cho Mạc Hồng Quân và Ngọc Thắng khi cùng U23 Việt Nam thi đấu ở SEA Games 28. Tuy nhiên chỉ ít tháng sau đó, Hồng Quân và Khánh Ly chia tay trong lúc Ly đang mang thai đứa con của hai người.

Bạn đã xem chưa