Bạn trai Cô dâu 8 tuổi khóc lóc thừa nhận ngoại tình

doc bao truc tuyen

Bạn trai Cô dâu 8 tuổi khóc lóc thừa nhận ngoại tình

Rahul Raj Singh mệt mỏi, suy sụp khi bị triệu tập để điều tra về cái chết của Pratyusha Banerjee. Anh này thừa nhận đã qua đêm với gái lạ.

Trưa 13/4, nam diễn viên Rahul Raj Singh đến trình diện tại đồn cảnh sát Bangur Nagar ở Mumbai và trải qua cuộc phỏng vấn kéo dài 2 tiếng đồng hồ tại đây. Được biết, Rahul được xe cứu thương của bệnh viện đưa đến sau khi được điều trị 1 tuần vì áp lực về cái chết của bạn gái - ngôi sao "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee. Không trả lời các câu hỏi của phóng viên, Rahul biểu hiện rõ vẻ mệt mỏi, suy sụp. Anh thậm chí bật khóc: "Mọi người có thể đưa Pratyusha quay trở về không?".


Rahul trả lời phỏng vấn.


Mới đây, một số thông tin về quá trình lấy lời khai của Rahul đã được cảnh sát tiết lộ. Theo đó, Rahul thuật lại những gì đã diễn ra vào ngày Pratyusha tự sát, để so sánh với lời khai trước đó của anh. Nam diễn viên cũng phủ nhận hoàn toàn đã bạo hành nữ diễn viên bạc mệnh. Tuy nhiên, giữa 2 lời khai đã xảy ra sự mâu thuẫn.

Trong lời khai trước đây, Rahul nói rằng vào đêm 31/3, anh và Pratyusha đã cùng uống vài ly với một vị khách nữ ở căn hộ của họ, sau đó Rahul đưa cô này đến nhà thờ Mount Mary ở Bandra. Xong việc, anh về nhà nằm ngủ cạnh Pratyusha đến 13h ngày 1/4. Sau đó, họ có một cuộc cãi nhau và Rahul trách móc Pratyusha về việc cô uống nhiều rượu ngày hôm đó. Rahul sau đấy rời nhà để mua thức ăn vào lúc 14h45. Khi trở về vào lúc 15h15 chiều, anh thấy cửa khóa bên trong liền nhắn tin, gọi điện cho Pratyusha nhưng cô không trả lời. Nam diễn viên đã nhờ người nấu ăn nhà hàng xóm trèo vào từ ban công để mở cửa và phát hiện ra Pratyusha đãtreo cổ tự vẫn.

Trong lời khai mới, những sự kiện trong ngày 1/4 mà Rahul kể lại đều trùng khớp với những gì cảnh sát điều tra và camera của tòa nhà ghi lại. Nhưng anh bị phát hiện nói dối về nơi anh đã đến trong đêm 31/3. Rahul thừa nhận rằng anh không có mặt bên Pratyusha, mà dành đêm đó ở bên một cô gái trong khách sạn. Hiện tại, cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục tìm hiểu các chứng cớ và lời khai mới.


Rahul và Pratyusha.


Sau buổi thẩm vấn, Rahul lại tiếp tục trở lại bệnh viện để điều trị sức khỏe. Trước đó, anh đã được Tòa án Tối cao chấp thuận đơn bảo lãnh. Theo đó anh được phép xuất viện mà không bị giam cho tới ngày 18/4. Tuy nhiên, vụ việc này vấp phải sự phản đối của gia đình nữ diễn viên Pratyusha.

Hiện, Rahul bị cáo buộc 4 tội danh: Đồng lõa tự tử, Cố ý gây thương tích cho người khác, Cố ý xúc phạm người khác, Đe dọa hình sự. Cảnh sát đã tìm thấy nhiều vết bầm tím trên cơ thể của nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" khi cô treo cổ tự vẫn.

Bên cạnh đó, cô bạn gái cũ Saloni Sharma của Rahul thì bị tình nghi là người dan díu với anh, khiến cho Pratyusha Banerjee trầm cảm, dẫn đến tự tử. Bạn bè Pratyusha còn tố Saloni từng quấy rối và đánh nữ diễn viên quá cố.

Rahul và Saloni.


Trong bài phỏng vấn mới nhất, Saloni thừa nhận cô có đánh Pratyusha, nhưng là đánh trả: "Tôi đã chấm dứt quan hệ với bọn họ, nhưng Rahul vẫn còn nợ tôi số tiền mà anh ta bảo dùng để điều hành một công ty quản lý sự kiện. Rahul không trả lại tiền cho tôi. Tôi mới nổi nóng và đến nơi họ ở để đòi nợ. Khi thấy tôi, cả Pratyusha và Rahul đã hành hung tôi, đá tôi ra khỏi căn hộ. Tôi bức xúc và không chịu rời khỏi đó nếu không được trả lại tiền. Thế là họ dùng vũ lực, và tôi đã đánh trả".

Trong bài phỏng vấn với Mumbai Mirror, Saloni chia sẻ thêm: "Pratyusha từ chối đưa tiền và giở trò bạo lực, thúc giục Rahul tham gia hành hung tôi. Họ đuổi tôi ra khỏi nhà. Cô ta còn lấy ví, khăn choàng, và mắt kính của tôi, nên tôi đã nhờ hàng xóm giúp đỡ. Khi tôi đập cửa, Pratyusha mới mở cửa với chiếc khăn choàng của tôi. Cô ta trả lại đồ đạc cho tôi, và tôi bỏ đi".

Saloni còn khẳng định, Rahul đã đuổi theo cô, và trong phút nóng giận, Saloni đánh anh giữa hành lang tòa nhà. Saloni nói thêm: "Pratyusha cũng chạy theo và tôi cũng đánh cô ta. Không may là không có camera trong căn hộ nên không có gì ghi lại sự việc diễn ra trong đó. Nhưng camera ở hành lang đã ghi lại trận đôi co".

>> Thư tuyệt mệnh của sao 'Cô dâu 8 tuổi' nghi bị bạn trai thủ tiêuThiện Thanh/baodatviet.vn

Bạn đã xem chưa