BIDV nói gì về phó giám đốc chi nhánh ngân hàng chết tại nhà riêng?

doc bao truc tuyen

BIDV nói gì về phó giám đốc chi nhánh ngân hàng chết tại nhà riêng?

Sau kỳ nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương, nhân viên ngân hàng Đầu tư phát triển (BIDV) chi nhánh Long An không liên lạc được với phó giám đốc, khi tới nhà thì phát hiện ông này đã chết...

Trưa ngày 19/4, lực lượng chức năng tỉnh Long An vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Đặng Văn Thiện Thư (41 tuổi, là Phó giám đốc ngân hàng BIDV, chi nhánh Long An).

Theo thông tin, vào sáng cùng ngày người dân sống xung quanh khu ở cư xá phường 3, TP Tân An, tỉnh Long An phát hiện mùi hôi thối bốc lên nồng nặc. Khi họ kiểm tra thì phát hiện mùi bốc ra từ nhà riêng của ông Thư nên đã trình báo lực lượng khu phố và Công an.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường phá cửa vào nhà kiểm tra thì phát hiện ông Thư đã chết trong tư thế treo cổ thi thể đang thay đổi.

Theo nhân viên của chi nhánh ngân hàng này, thường ngày ông Thư là người giữ chìa khóa kho, mỗi sáng tới giờ đi làm ông luôn có mặt tại cơ quan để bàn giao công việc cho nhân viên. Tuy nhiên, sau kỳ nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương thì không ai liên lạc được với ông Thư. Nhân viên ngân hàng sáng cùng ngày cũng tới nhà để tìm ông Thư thì phát hiện ra sự việc trên.


Theo người dân tại khu vực, ông Thư có vợ và 2 con, nhưng đã đi du lịch, còn ông Thư do bận nhiều công việc nên ở nhà để giải quyết. Vào ngày 17/4, nhiều người còn nhìn thấy ông Thư uống cà phê và ăn sáng tại một quán ăn gần nhà.

Hiện Công an đang phong tỏa khu vực xung quanh hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của vị phó giám đốc trên.

Trao đổi với báo điện tử Người Đưa Tin đại diện ngân hàng BIDV cho biết, đang chờ chi nhánh ngân hàng BIDV Long An báo cáo và chờ kết quả khám nghiệm hiện trường của phía Công an để làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Thư.

Cũng theo vị đại diện BIDV hoạt động kinh doanh của chi nhánh ngân hàng BIDV Long An không có vấn đề gì, bình thường.

Xem thêm

Bạn đã xem chưa