Bộ ảnh cưới "xấu đau xấu đớn" khiến cô dâu chú rể ôm hận nhiếp ảnh gia

doc bao truc tuyen

Bộ ảnh cưới "xấu đau xấu đớn" khiến cô dâu chú rể ôm hận nhiếp ảnh gia

Đôi uyên ương Singapore đã vô cùng thất vọng khi nhận được kết quả bộ ảnh cưới của mình.

Có vẻ như, những bộ ảnh cưới mang tính chất cạnh tranh ngôi "xấu nhất trái đất" vẫn chưa dừng lại khi mới đây, một cô dâu người Singapore đã đăng tải loạt ảnh cưới thảm hoạ của mình lên mạng xã hội.

Cô dâu có tên gọi facebook là Jaclyn Ying cho biết cô đã vô cùng thất vọng khi nhận được kết quả chụp bộ ảnh cưới, đồng thời cam đoan, tất cả những gì cô đăng tải là ảnh gốc mà nhiếp ảnh gia đã gửi cho vợ chồng cô, hoàn toàn không thêm tí chỉnh sửa hay thêm thắt từ phía cô dâu chú rể.

Nếu như ảnh cưới được xem là nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại nhất cuộc đời mỗi người thì với đôi vợ chồng cô dâu Jaclyn Ying, đây quả đúng thực là thảm hoạ. Loạt ảnh cưới của Jaclyn Ying gây xôn xao cộng đồng mạng với hơn 13 nghìn lượt chia sẻ.Đây là một trong những bộ ảnh cưới xấu nhất nhì thời đại.


Góc chụp siêu tinh tế?
 


Phong cách ôm gốc cây từ thời...bà nội?


Nếu cô dâu không cam đoan đây là những gì nhiếp ảnh gia gửi, nhiều người có lẽ đã nghĩ đôi uyên ương này tự sửa ảnh để đùa.

Trong một diễn biến mới của vụ việc. tài khoản facebook có tên Chung Siew Goh - người tự nhận là nhiếp ảnh gia đã chụp bộ ảnh cưới thảm hoạ này có xuất hiện dòng trạng thái, trong đó, Chung viết "Tôi rất xin lỗi cặp đôi này vì hơn 20 bức ảnh cưới thực sự xấu mà họ đã nhận được. Tôi được trả 350 đô la Singapore cho một buổi chụp ảnh cưới nguyên ngày và cả phần hậu kỳ. Lẽ ra tôi đã phải làm tốt hơn. Thường công việc của tôi chỉ là chụp ảnh và giao toàn bộ ảnh có được cho studio. Tôi thực sự hy vọng các bạn thấy 800 bức hình còn lại đẹp. Một lần nữa tôi xin lỗi vì những tổn thương các bạn đã gặp phải với những bức ảnh tồi tệ này".
 


Bức ảnh hoàn toàn bình thường trừ tấm..gương bẩn.


Phong cách photoshop khó hiểu của nhiếp ảnh gia
 


Có vẻ nhiếp ảnh gia đặc biệt ưa thích kiểu để ảnh nửa màu nửa đen trắng.

 
 

Bạn đã xem chưa