Bọc vỏ chanh vào gót chân… kết quả ngoài mong đợi

doc bao truc tuyen

Bọc vỏ chanh vào gót chân… kết quả ngoài mong đợi

Tất cả phụ nữ đều muốn mình hoàn hảo từng chi tiết... và với thủ thuật nhỏ với việc bọc vỏ chanh dưới đây cũng là một ví dụ để bạn đẹp hoàn hảo hơn


Nếu bạn đã bị nứt gót chân, tôi khuyên bạn nên sử dụng cách đơn giản và hiệu quả này mà rất ít ít được biết đến. Không cần kem bôi, không cần thuốc mỡ cho những đường nứt gót chân, bạn chỉ cần sử dụng vỏ chanh.

Làm thế nào để điều trị gót chân khô nứt?


BẠN SẼ CẦN:

1 trái chanh

Bít tất

Kem dưỡng ẩm hoặc dầu dừa

1. Vắt hết nước cốt chanh và sử dụng phần vỏ.2. Đặt nữa vỏ quả chanh đã vắt vào gót chân, sao cho tiếp xúc trực tiếp vào gót.3. Đặt nửa vỏ chanh cọ trực tiếp vào gót chân.4. Giữ nguyên vị trí vỏ chanh ở gót chân, dùng bít tất đi vào (bọc ôm phần vỏ chanh). Giữ như vậy trong 30 phút để thư giãn và phục hồi da chân.5. Sau 30 phút, cởi tất của bạn ra.

Bạn sẽ thấy các vết nứt ở gót chân giảm đi đáng kể. Thực hiện thao tác này thường xuyên, da chân của bạn sẽ rất hoàn hảo.6. Sử dụng một số loại kem dưỡng ẩm hoặc dầu trên bàn chân. Bạn có thể sử dụng dầu dừa để bôi lên phần gót làm mềm và mịn da chân.Đây là một cách hiệu quả để trị các vết nứt ở gót chân!

>> Thực đơn giảm cân trong 1 tuần hiệu quả nhấtTheo Giadinhvietnam.com

Bạn đã xem chưa