“Chỉ 5 phút thôi, anh làm nhanh lắm! Lần đầu tiên của em sẽ không đau chút nào đâu”

doc bao truc tuyen

“Chỉ 5 phút thôi, anh làm nhanh lắm! Lần đầu tiên của em sẽ không đau chút nào đâu”

Chuyện ấy làm xong, Vy thấy bản thân mình tự tin lên mấy chân kính. Đang tươi cười hớn hở thì Vy thấy đất trời quay quay, mọi thứ tối xầm lại. Và rồi...


Vy nhát lắm. Biết tính này của Vy nên từ khi còn đi học, Vy luôn trở thành trò đùa của bạn bè. Nhớ có lần cậu bạn thân của Vy vì muốn giúp Vy bạo dạn hơn đã bắt một con chuột bỏ vào hộp quà tặng Vy. Ai ngờ đâu, vừa mở hộp ra, Vy đã ngất xỉu ngay lập tức và được đưa lên xe cấp cứu ngay sau đó. Tốt nghiệp đại học, ra trường đi làm rồi mà Vy vẫn nhút nhát. Vy không bao giờ dám thể hiện mình trước đám đông, nói lên ý kiến của bản thân mình. Mọi người nói thế nào thì Vy nghe thế ấy, không cãi cũng không phàn nàn.

Vy không chỉ nhút nhát mà còn rất gầy nữa. Mọi biện pháp tăng cân với Vy dường như đều vô tác dụng. Cao 1m65 mà Vy chỉ nặng có 40kg, trông Vy mỏng manh như trang giấy trắng vậy. Vy cũng đau khổ nhiều lắm với thân hình còm nhom này của mình. Nhưng cố mãi cũng không thành công thôi thì đành bất lực sống chung với nó vậy.

Vừa gầy, vừa nhút nhát thì cho dù có xinh xắn, đáng yêu đến mấy Vy cũng không thể thu hút nổi bất kì chàng trai nào. Anh chàng nào cũng vậy, hào hứng lắm thì cũng chỉ được một thời gian, sau đó sẽ bị cái tính quá ư nhút nhát của Vy làm mất kiên nhẫn. Và chia tay là chuyện chắc chắn xảy ra. Mỗi cuộc tình qua đi, Vy cũng đúc rút được cho mình rất nhiều kinh nghiệm. Tự nhủ với lòng phải mạnh dạn lên nhưng cái thuộc tính đã trở thành cố hữu, lại có từ thời cha sinh mẹ đẻ đó lại không thể nào sửa được. Không sửa được cái này, ta sẽ sửa cái kia.Vừa gầy, vừa nhút nhát thì cho dù có xinh xắn, đáng yêu đến mấy Vy cũng không thể thu hút nổi bất kì chàng trai nào. (Ảnh minh họa)

Nghe bạn bè mách đi hiến máu có thể giúp tăng cân. Chuyện này Vy cũng đã từng nghe qua nhưng chưa bao giờ thử. Lý do thì không cần nói ai cũng hiểu rõ: Vy nhút nhát, nhìn thấy kim tiêm, ống truyền, máu me là sợ đến phát ngất rồi. Nhưng lần này, quyết tâm của Vy dâng cao lắm. Đúng lúc công ty có đợt hiến máu, Vy đăng ký tham gia. Mọi người ai cũng ủng hộ Vy hết mình giúp Vy có thêm động lực, tự tin. Nghĩ là thế nhưng lúc thực hiện thì…

- Anh ơi, có đau lắm không? Lần đầu của em đấy!

Giọng Vy run run, mặt bắt đầu tái dần đi khiến anh chàng bác sĩ lấy máu cho Vy phải phì cười. Chàng bắt đầu có ấn tượng với cô gái nhút nhát này. Khuôn mặt lúc lo sợ của Vy khiến chàng thấy đáng yêu không thể chịu nổi:

- Chỉ 5 phút thôi, anh làm nhanh lắm! Lần đầu tiên của em sẽ không đau chút nào đâu!

Chàng bác sĩ nhìn Vy cười nhăn nhở. Bản thân Vy cũng thấy bớt sợ hãi và lo lắng khi nhìn thấy nụ cười tỏa nắng ấy của anh chàng bác sĩ điển trai. Mọi người bên ngoài nhìn Vy còn reo hò, cổ vũ khiến Vy đỏ mặt phát ngượng. Sợ hãi cũng theo đó mà tan biến. Nhất là khi anh chàng bác sĩ luôn bên cạnh nói chuyện cười cho Vy nghe:

- Em thấy chưa, lần đầu tiên làm chuyện ấy cũng không quá đáng sợ phải không?

Chàng bác sĩ nhìn Vy cười âu yếm. Chuyện ấy làm xong, Vy thấy bản thân mình tự tin lên mấy chân kính. Đang tươi cười hớn hở thì Vy thấy đất trời quay quay, mọi thứ tối xầm lại. Và rồi…“Chỉ 5 phút thôi, anh làm nhanh lắm! Lần đầu tiên của em sẽ không đau chút nào đâu!”. (Ảnh minh họa)

Tỉnh dậy, điều khiến Vy kinh ngạc chính là anh chàng bác sĩ điển trai đã lấy máu cho Vy đang túc trực bên giường bệnh của Vy:

- Sao … sao anh lại ở đây?

- Tôi là bác sĩ, không ở đây thì ở đâu. Hơn nữa, tôi là người trực tiếp lấy máu cho cô. Giờ cô bi ngất, tất nhiên tôi cũng phải có trách nhiệm rồi.

- Anh không cần phải làm vậy đâu. Là do sức khỏe của tôi không được tốt thôi. Anh không cần phải có trách nhiệm với tôi.

- Nhưng tôi lại cứ thích có trách nhiệm với cô mới chết chứ. Tại tôi đã lấy mất lần đầu tiên của cô mà.

Vy nghe anh chàng nói xong mà mặt mũi đỏ tưng bừng hết cả. Mọi người vào phòng thăm Vy mà ai cũng bụm miệng cười vì câu nói hài hước ấy.

- Lấy mất lần đầu tiên của người ta rồi thì phải cưới người ta đi chứ. – Cô bạn đồng nghiệp của Vy trêu chọc.

Vy và anh chàng bác sĩ nhìn nhau, bẽn lẽn. Tối đó, chàng bác sĩ còn đưa Vy về tận nhà:

- Cho tôi xin số điện thoại của cô đi. Để có gì cô còn dễ đường bắt đền tôi chứ.

Liệu đây có phải là dấu hiệu tích cực mở đầu cho một câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích giữa chàng bác sĩ điển trai, tài giỏi và cô nàng dễ thương, nhút nhát hay không đây?

>> Đêm tân hôn… lụt trong nướcTheo Linh San/ Một thế giới

Bạn đã xem chưa