Choáng với số của hồi môn của những đám cưới miền Tây

doc bao truc tuyen

Choáng với số của hồi môn của những đám cưới miền Tây

Với số của hồi môn của những cô dâu này thì bất kỳ ai cũng phải ngưỡng mộ và có phần ghen tỵ.
Thời gian qua, dân mạng đã bàn tán không ngớt với câu chuyện "của hồi môn" trong những đám cưới "con nhà đại gia" ở Trung Quốc.


Vàng bạc và tiền mặt là những thứ được "trưng bày" rất nhiều trong những đám cưới như thế và điều này khiến cho người xem không khỏi ngưỡng mộ và đôi phần ghen tỵ.

Nhưng giờ đây, có lẽ chẳng cần phải lặn lội sang tận Trung Quốc, chúng ta mới được chứng kiến những đám cưới "vàng đeo gãy cổ" như vậy nữa. Mới đây, người dùng H.N.D đã cho đăng tải những hình ảnh ghi lại được tại các đám cưới ở miền Tây.

Người xem có thể thấy rõ hình ảnh các cô dâu với đồ trang sức được phủ kín các cánh tay, ngón tay và cả cổ nữa. Kèm theo đó là món quà hồi môn trao tay bằng cả một gia tài.

H.N.D có ghi: "Đám cưới miền Tây. Người miền Tây chất phác thật thà, không có gì, chỉ có điều kiện" và kèm theo 8 tấm hình "gây sốc".

Những hình ảnh này đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng với hàng ngàn like và chia sẻ trên mạng xã hội. Kèm theo đó là ngàn bình luận khác thể hiện sự ngưỡng mộ về sự "chịu chơi" của các gia đình này.
Chỉ tính riêng số của hồi môn trao tay cũng đã bằng cả gia tài
Tay của cô dâu chật ních với nhẫn và vòng vàng
Riêng công đoạn đeo vòng, lồng nhẫn vào các dây chuyền cũng đủ khiến
cô dâu này phát mệt
Theo Thế giới trẻ

Bạn đã xem chưa