Chồng viết thư xin lỗi vợ vì "trót" ngủ với bạn thân

doc bao truc tuyen

Chồng viết thư xin lỗi vợ vì "trót" ngủ với bạn thân

Linh à, anh xin lỗi, xin lỗi vì tất cả, xin lỗi vì đã làm em buồn, làm em đau khổ và thất vọng vì anh, vì những gì anh gây ra.

Đây có lẽ là bức thư gây sốt nhất ngày hôm nay. Bức thư hiện đang hút 1,6 nghìn lượt like và chia sẻ sau khi được đăng tải trên mạng xã hội.

Một facebooker tên H.H chia sẻ rằng cô đã vô tình nhặt được 3 triệu đồng cùng 1 bức thư trên đường Cát Linh (Hà Nội) và mong muốn trả lại đồ bị thất lạc cho người chủ thực sự.

Nhưng có lẽ điều tất cả mọi người quan tâm và bình luận lại tập trung vào nội dung của bức thư bị thất lạc. Đó là bức thư xin lỗi đầy thống thiết của một người chồng dành cho vợ - chị ta đã một mình bế con nhỏ lên Hà Nội mưu sinh.

Chẳng là người chồng ấy vô cùng ăn năn khi không thấu hiểu được nỗi vất vả của vợ, thường xuyên tiệc tùng, rượu chè, hay thậm chí là lăng nhăng với các cô gái khác.

Đỉnh điểm của sự tức giận khi đọc lá thư này có lẽ là đoạn người chồng tự nhận mình đã có quan hệ không đứng đắn với 1 người bạn thân của chính vợ mình. Anh ta nhận hết trách nhiệm về mình và giải thích người con gái kia không có lỗi.

Nhận được lương, anh ta nhờ 1 người bạn chuyển giúp số tiền là 3 triệu đồng tới vợ, hy vọng vợ nguôi ngoai và nhanh chóng trở về bên gia đình.

Rất nhiều người đọc xong lá thư này không khỏi tức giận với hành vi của người chồng, bên cạnh đó lại có những ý kiến cho rằng người vợ cũng nên suy nghĩ lại khi con còn quá nhỏ và chồng đã nhận ra lỗi lầm của mình.
(Nguồn ảnh: Beatvn).

Nội dung của bức thư như sau:

"Linh à, anh xin lỗi, xin lỗi vì tất cả, xin lỗi vì đã làm em buồn, làm em đau khổ và thất vọng vì anh, vì những gì anh gây ra.

Thật sự anh đã rất hối hận vì đã lừa dối em và con. Mấy hôm này anh đã suy nghĩ rất nhiều và khóc rất nhiều, Anh xin em.

Đừng tự làm khổ mình và con nữa, không biết em và con có khỏe không, con còn nhỏ mà e cho đi xa không tốt đâu em.

Gọi điện thì em không nghe mà lên thăm em thì anh không thể vì mấy hôm nay mẹ ốm và suy nghĩ về chuyện chúng ta nên ngã bệnh .

Linh ơi ...

Anh xin lỗi, vì đã lừa dối em, lừa dối tình cảm của em dành cho anh, không biết trân trọng những hi sinh cũng như khó nhọc khi sinh em bé của em mà anh chỉ biết chơi bời rượu chè đàn đúm rồi lại gái gú.

Lỗi là ở anh, tất cả là do anh chứ Hoa không có lỗi em ạ. Biết rằng là em và Hoa chơi thân với nhau nhưng mà do anh chủ động với Hoa, chứ Hoa cũng nói rất nhiều và khước từ tình cảm của anh.

Tất cả là do anh hôm đấy do anhsay rượu nên không làm chủ đc lý trí và con người anh nên đã làm điều dại dột với Hoa. Em à, con mình còn nhỏ lắm, em bỏ đi như vậy không tốt đâu, em không thương anh thì hãy thương lấy đứa con của chúng ta.

Con còn quá nhỏ để phải chịu khổ vì chúng ta. Hãy cho anh một cơ hội để làm lại từ đầu em nhé. Anh hứa sẽ bỏ hết, không liên lạc với hoa, không đàn đúm rượu chè, không bài bạc, anh sẽ tu chí làm ăn và yêu thương em chỉ một mình em và con thôi.

Thật sự anh không yên tâm khi em bế con lên Hà Nội một mình. Biết rằng em có bạn, có người thân trên đó nhưng họ cũng chỉ giúp em tạm thời được thôi em ạ. Em hiểu không?

Anh biết lỗi của anh rồi, anh xin em vì cái gia đình nhỏ của chúng ta mà bỏ qua tất cả cho anh. Em có nhớ khi chúng ta yêu nhau và quyết định làm đám cưới em nói gì không?

Em nói em sẽ yêu anh, sẽ hi sinh vì anh để cùng anh đi hết cuộc đời này, dù khó khăn dù gian khổ sẽ cùng anh vượt qua mà...xin em hay cho anh 1 cơ hội để sửa lỗi được không em.

Hôm qua anh mới nhận lương nên anh gửi cho em 3 triệu để lo cho con, anh Tuấn về quê đám cưới nên tiện đường anh gửi anh ấy đem lên cho em.

Anh mong em hay suy nghĩ và tha thứ cho anh em nhé. Anh vẫn rất yêu em và con nhiều lắm

Mẹ đổ bệnh vì lo cho em với cháu, mong em hay quay về để cho mẹ yên tâm và ổn định lại

Anh xin em
".


Quân Anh / Ttvn.vnBạn đã xem chưa