Cô gái nghiện tình dục đến nỗi mất việc và khiến tất cả bạn bè "chạy mất dép"

doc bao truc tuyen

Cô gái nghiện tình dục đến nỗi mất việc và khiến tất cả bạn bè "chạy mất dép"

Sami Walton là một người mắc chứng nghiện quan hệ tình dục. Mỗi ngày phải được thỏa mãn khoảng 10 lần Sami Walton mới cảm thấy “đủ cữ”.

Vì chứng bệnh này, Sami đã mất việc, đồng thời khiến bạn bè "chạy mất dép" mỗi khi nhìn thấy mình.
Cô Sami và người yêu hiện tại, anh James

Sami Walton không phải là kẻ nghiện rượu, chơi ma túy mà là nô lệ cho chính sở thích quái gở của mình.

Cô bị mắc một chứng nghiện quan hệ tình dục. Tức là lúc nào cô gái này cũng sung mãn bất thường.

Cô cũng có một công việc bình thường như bất cứ cô gái công sở nào khác, có điều, Sami nghiện quan hệ tình dục tới mức, mỗi ngày cô phải quan hệ một cách bài bản 10 lần mới khiến cô thỏa mãn.

Cô giải thích, “những chuyến tàu nhanh” không làm cô thỏa mãn, nó thực sự phải là những gì hừng hực và khí thế nhất cô mới cảm thấy giảm bớt được cơn nghiện.
May mắn Sami đã gặp được James người thấu hiểu cô

Bản thân người phụ nữ này cũng cảm thấy kiệt sức sau ngần ấy năm mắc chứng bệnh quái gở này. Cô không muốn mọi người nhìn mình giống một con quái vật và thứ cô đang chịu đựng thực sự là căn bệnh, không có gì đáng phải cười cợt cả.

Cô Sami trả lời tờ Sunday People: “Phần lớn đàn ông nghĩ rằng họ khát khao có một bạn tình thích chuyện chăn gối, cho đến khi gặp tôi. Không có người yêu cũ nào của tôi chịu đựng nổi sức lực và ham muốn của tôi cả”.

Nhưng rất may Sami đã gặp người bạn trai tuyệt vời, anh James Keates. “Tôi thật sự may mắn khi có được James. Anh ấy không những nỗ lực để làm thỏa mãn tôi mà còn không hề phán xét chuyện tôi bị bệnh”, cô Sami nói.
Anh James rất thông cảm cho căn bệnh nghiện quan hệ tình dục của người yêu

Nếu anh James quá mệt mỏi vì phải đáp ứng yêu cầu của bạn gái, cô Sami có thể sử dụng bộ sưu tập đồ chơi tình dục đắt đỏ lên đến gần 60 triệu đồng mà bạn trai không hề phản đối.

Anh James trả lời phỏng vấn: “Trong ngày mới gặp Sami, tôi thấy mình đúng là số hưởng khi có người bạn gái bốc lửa như thế. Nhưng mà sau đấy thì tôi cảm thấy mình già đi trông thấy vì tần suất quan hệ quá nhiều, tôi bị kiệt sức và tôi biết là đã làm Sami thất vọng rất nhiều. Tôi đã cố gắng để hiểu những gì Sami đang phải chịu đựng ”.

Cô Sami cho biết, mình đã từng gặp bác sĩ điều trị chuyên khoa, bác sĩ tâm lý nhưng dường như không ai hiểu được vấn đề cô đã trải qua. Cô bị triệu chứng này từ khi 20 tuổi và nó đã phá vỡ hoàn toàn các mối quan hệ xã hội của cô. Cô mất việc, mất đi bạn bè vì mọi người ai cũng “ái ngại”khi đi cùng người phụ nữ luôn hừng hực khí thế.

Đôi khi vì nhu cầu quá cao, Sami cũng đặt mình vào những tình huống nguy hiểm khi mời người lạ về nhà ngủ để thỏa mãn. Trong lúc tuyệt vọng vì bệnh tật của mình, Sami may mắn gặp bạn trai là anh James thông qua một người bạn cũ còn sót lại của Sami. Lúc đầu James cũng thấy bối rối không biết có thể duy trì quan hệ với Sami hay không. Nhưng sau này, anh thấy mình thực sự yêu thương Sami và muốn cùng cô vượt qua bệnh tật.

Sami xúc động nói: “James quả là một bác sĩ trị liệu kiêm người yêu tuyệt hảo. Cuộc sống của tôi không biết sẽ ra sao nếu không có sự giúp đỡ từ James”.

>> Sốc trước hình ảnh học sinh nhỏ tuổi nhảy múa gợi cảm, dung tụcMộc Mộc / Tuoitrethudo.vn

Bạn đã xem chưa