Cô giáo đánh 12 học sinh vì không hoàn thành bài tập

doc bao truc tuyen

Cô giáo đánh 12 học sinh vì không hoàn thành bài tập

Thấy học sinh không hoàn thành bài tập, cô giáo cầm thước đánh 12 em, trong đó có 1 em bị bầm tím hai bên mông.

Chiều 30/3, ông Lê Quang Vũ – Chủ tịch UBND xã Chư A Thai (Gia Lai) cho biết vừa nhận được phản ánh về việc cô giáo Võ Thị Thái Phong (giáo viên chủ nhiệm lớp 4B, Trường tiểu học Kim Đồng (xã Chư A Thai) đánh em Hà Văn Vũ đến bầm tím hai mông vì không hoàn thành bài tập về nhà.

Vết thương của em Vũ do cô giáo dùng thước gỗ đánh. Ảnh: VTC News.

Cũng theo ông Vũ, ông đã chỉ đạo công an xã vào cuộc kiểm tra, xác minh vụ việc.

Theo ông Hà Văn Hiệp (bố của em Vũ), ngày 25/3, cô Phong kiểm tra bài tập môn toán của các em trong lớp thì có 12 học sinh không hoàn thành. Cô dùng thước gỗ đánh vào mông các em này. Em Vũ bị bầm tím 2 bên mông.

Ngay khi phát hiện sự việc, ông Hà Văn Hiệp dẫn con đến UBND xã trình báo sự việc. Cậu của Vũ bức xúc chụp lại ảnh vết thương của em rồi đăng lên Facebook.

Trả lời về vấn đề này, cô Phan Thị Hồng Anh – Hiệu trưởng Trường tiểu học Kim Đồng cho biết nhà trường đã nhanh chóng đến gặp 12 phụ huynh học sinh bị cô giáo Phong đánh để xin lỗi và mong bỏ qua sự việc.

Tại buổi họp giữa nhà trường và các phụ huynh, hầu hết phụ huynh đều nhất trí rằng hành vi của cô Phong là sai nhưng hậu quả không quá nghiêm trọng nên các phụ huynh đều ký vào bản cam kết với mong muốn cô Phong tiếp tục ở lại làm giáo viên chủ nhiệm lớp 4B.

"Việc cô Phong đánh học sinh hoàn toàn sai và vi phạm đạo đức nghề nghiệp, hiện tại nhà trường cũng gởi báo cáo tường trình vụ việc đến UBND huyện và chờ chỉ đạo xử lý", bà Nguyễn Thị Hoa – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai - nói.

>> Vì 1000 đồng mẹ kế đánh con gái bầm tím khắp cơ thể


>> Thầy giáo sờ vùng kín nhiều học sinh tiểu học


Thanh Hải / Vtc.vn

Bạn đã xem chưa