Đua xe kinh hoàng, một 9x bị xe ben cuốn vào gầm chết thảm

doc bao truc tuyen

Đua xe kinh hoàng, một 9x bị xe ben cuốn vào gầm chết thảm

Vụ tai nạn liên hoàn khiến nạn nhân và xe máy bị cuốn vào gầm xe ben, xe máy bẹp dí còn nạn nhân chết tại chỗ.


Công an huyện Định Quán (Đồng Nai) vừa hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bàn giao thi thể của nam thanh niên tên M. (nạn nhân của vụ tai nạn vừa xảy ra vào khuya ngày 2/4 tại Km 109, xã Ngọc Định, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) cho gia đình lo hậu sự.
Chiếc xe máy bị cán bẹp dí


Theo thông tin ban đầu, vào khuya ngày 2/4, xe tải ben biển số 77L-0663, xe bán tải biển số 62C-22595, xe du lịch biển số 60A-137.60 và xe máy biển số 60B4-8073 cùng lưu thông trên quốc lộ 20, khi đến Km 109 thuộc ấp Hòa Thuận, xã Ngọc Định, huyện Định Quán thì xảy ra va chạm liên hoàn. Cú va chạm mạnh khiến xe ben tông thẳng vào xe máy khiến thanh niên tên Đ.M (25 tuổi ngụ xã Ngọc Định) bị chết tại chỗ.

Theo những nhân chứng sống gân nơi xảy ra tai nạn cho biết và thời gian trên, tại khu vực này xuất hiện một nhóm thanh niên, trong đó có M. đang cùng nhau đua xe. Nhóm thanh niên này, chia thành nhiều tốp rồi nằm lên yên xe phóng bạt mạng trên quốc lộ và còn có nhóm đi theo cổ vũ. Và khi nhóm này đang nẹt pô, chạy bạt mạng thì nghe tiếng va chạm mạnh rất lớn vang lên từ ngoài quốc lộ, họ chạy ra xem thì thấy đã xảy ra tai nạn.
Tai nạn kinh hoàng


‘Chiếc xe ben và chiếc bán tải va chạm với nhau rồi xe bán tải bị quay ngược lại 180 độ tông vào xe du lịch. Rồi chiếc xe ben lao từ phần đường bên phải qua phần đường bên trái, đồng thời cuốn chiếc xe máy vào gầm đẩy đi gần trăm mét khiến nam thanh niên chết tại chỗ’, một người dân nhớ lại.

Theo người dân tình trạng thanh niên tụ tập đua xe trái phép trên quốc lộ 20 (đoạn từ Km 104 đến Km 109) xảy ra khoảng nửa năm này gây bức dư luận.

Theo họ thì ngày nào cũng tầm 22 – 23h đêm các thanh niên cũng đi thành tốp cả chục người, nẹt pô ầm ĩ khiến người dân bức xúc nhưng không thể làm gì được. Nhiều khi các xe lớn sợ mang vạ vào thân nên đành nhường cho mấy thanh niên kia chạy. Để tránh bị bắt, nhóm thanh niên trên còn cử người canh ở cổng của công an huyện Định Quán, khi thấy công an đi tuần là điện thoại cho cả nhóm giải tán vì vậy đến nay vẫn chưa thể xử lý.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Định Quán tiếp tục điều tra làm rõ.

Bạn đã xem chưa