Hà Nội: Đi săn để súng cướp cò, bắn tử vong bạn

doc bao truc tuyen

Hà Nội: Đi săn để súng cướp cò, bắn tử vong bạn

2 người đi săn trong lúc đang ngồi gần nhau trên đỉnh đồi ở Ba Vì (Hà Nội) chiều 2-4, 1 người để súng tự chế cướp cò bắn trúng người bạn, khiến người này tử vong.


Chiều ngày 2-4, trao đổi với PV, một lãnh đạo công an xã Sơn Đà (huyện Ba Vì, Hà Nội), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc hai người đi săn, súng bị cướp cò khiến 1 người tử vong vào trưa cùng ngày.Vị lãnh đạo này cho biết theo thông tin ban đầu, có 2 người đàn ông đi săn vào khoảng 13 giờ chiều ngày 2-4 trên địa bàn thôn Chí Phú, xã Sơn Đà. Trong lúc ngồi cạnh nhau, 1 người đàn ông đã để súng tự chế cướp cò bắn trúng vào người bạn ngồi bên cạnh khiến người này tử vong. “Hiện trường vụ việc nằm trên đỉnh đồi. Trong lúc đi săn 2 người ngồi gần nhau vô ý hướng nòng súng vào rồi súng nổ khiến người kia tử vong” - vị lãnh đạo công an xã nói.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo Công an xã Sơn Đà và huyện Ba Vì đã có mặt tại hiện trường để giải quyết hậu quả cũng như điều tra, làm rõ vụ việc. Lực lượng Công an TP Hà Nội cũng đã tới hiện trường để khám nghiệm tử thi, hiện trường và điều tra.

Được biết, 2 người đi săn đều thuộc thôn Chí Phú, xã Sơn Đà.

>> Chân dung hung thủ tạt axit nữ sinh với giá 1 triệu đồng


>> Khai quật tử thi, lộ mặt gã chồng hiểm độc


Nguyễn Hưởng / Nld.com.vn

Bạn đã xem chưa