Hoài Linh lần đầu tiết lộ về con ruột 4 tuổi

doc bao truc tuyen

Hoài Linh lần đầu tiết lộ về con ruột 4 tuổi

Có nhiều con nuôi nhưng Hoài Linh lại ít khi nhắc đến con ruột của mình.

Trong showbiz Việt, Hoài Linh là người cởi mở nhưng cũng kín tiếng nhất khi nói về gia đình. Hoài Linh sẵn sàng dốc hết ruột gan trong công việc, với anh em, bạn bè. Thế nhưng về gia đình riêng, Hoài Linh “cạy răng không nói nửa lời”. Chẳng ai biết, cũng chẳng ai điều tra nổi bí mật về vợ con của Hoài Linh.

Hoài Linh có hàng tá con nuôi ở mọi lứa tuổi, từ nhỏ đến lớn, song về con ruột thì chẳng ai hay. Không ai biết Hoài Linh thời điểm này có vợ con hay không. Nhiều người cảm thương Hoài Linh vì lúc nào anh cũng đầu tắt mặt tối, đi về một mình một cõi, sợ anh tuổi già sức yếu, không có người chăm sóc.

Dù kín như bưng nhưng một lần trong chuyến lưu diễn ở Nhật Bản cách đây hai năm, trong phút hồ hởi, Hoài Linh bất ngờ tâm sự đôi câu về gia đình và vợ con. Dù chỉ vài lời ngắn ngủi nhưng mọi người nhờ đó mới biết bí mật của anh.Hoài Linh bộc bạch: “Rất nhiều quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có con chưa, có vợ chưa. Trời ơi, mấy cái đó em nghe nổi da gà. Con của Linh đứa đầu năm nay cháu ra đại học, cháu sinh năm 90. Đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới hai tuổi. Ông bà ta nói, cha già con mọn chơi vơi, cha làm trối chết, con chơi tối ngày. Hồi đó Linh có cưới một người rồi”.

Điều đó có nghĩa là Hoài Linh có đến hai con ruột. Đứa đầu sinh năm 1990, năm nay 26 tuổi, còn đứa thứ 2 mới chỉ đúng 4 tuổi. Bí mật này khiến không ít khán giả phải thảng thốt và bất ngờ.

Nam danh hài ngại ngùng chia sẻ thêm: “Mà đúng thiệt, ông bà mình nói không có câu nào sai. Cười người chớ vội cười lâu, cười người hôm trước hôm sau người cười. Hiện giờ người ta cười lại em, em nhục hết biết nhưng mà không sao. Con là cái phước, cái lộc, thôi trời cho sao mình lãnh vậy. Nói chứ hoàn cảnh cũng éo le lắm. Lấy nhau 10 năm, ly thân 9 năm không có đứa nào hết, về sáp sáp vui vui… dính”.

Theo Hoài Linh, hôn nhân của anh cũng không được thuận buồm xuôi gió khi lấy 10 năm thì ly thân đến 9 năm. Anh cảm thấy xấu hổ khi nhiều tuổi rồi vẫn có con mọn nên không dám kể với ai: “Chỉ có khán giả tại đây mới biết thôi, chuyện này Linh giấu kỹ lắm, vì nhục quá mà không dám nói ra”.

Những lời tâm sự hiếm hoi về gia đình của Hoài Linh khiến khán giả vừa bất ngờ vừa buồn cười. Có lẽ anh sẽ không nhắc đến về vợ và con ruột trên mặt báo, hoặc nếu có cũng phải rất lâu sau. Fan muốn biết rõ ràng, tường tận hơn nữa về gia đình Hoài Linh nhưng chừng đó hẳn cũng làm vơi đi phần nào những thắc mắc về đời tư nghệ sĩ tài ba này.

Bạn đã xem chưa