Lấy xăng nhóm bếp pha mỳ tôm, cậu bé bỏng cả khuôn mặt

doc bao truc tuyen

Lấy xăng nhóm bếp pha mỳ tôm, cậu bé bỏng cả khuôn mặt

Súc hiện đang được điều trị ở bệnh viện TW Huế với vết bỏng cả khuôn mặt. Trước đó, em đã tự tay lấy xăng để nhóm bếp và bất cẩn để lửa táp vào mặt.


Súc tên đầy đủ là Hồ Văn Súc, SN 2009, trú ở tỉnh Sanavan, nước bạn Lào. Bố em là anh Hồ Văn Lơn, SN 1981, người dân tộc Pako, quê gốc ở xã Hồng Bắc, huyện A Lưới (Thừa Thiên Huế) lấy mẹ em là chị Hồ Thị Ít, SN 1987, định cư lâu năm ở Lào.

Súc đang học lớp 1 và là con thứ 3 trong gia đình 4 anh em.

Sự việc đau lòng xảy ra vào buổi chiều ngày 29/3, khi vợ chồng anh Lơn đang mải với con rẫy, Súc ở nhà vì đói quá nên tự tay mình nhóm bếp nấu nước sôi để pha mỳ tôm ăn.
Điều nguy hiểm là em lại dùng xăng mà bố em hay dùng cho máy cắt cỏ để nhóm lửa. Không lường trước được hậu quả, ngọn lửa xăng bùng cháy táp vào khuôn mặt của em. Lúc ấy, bà ngoại ở nhà nên hô hào mọi nguời đưa em đi bệnh viện. Súc được cấp cứu ở bệnh viện đa khóa A Lưới rồi sau đó đuợc chuyển về Khoa Bỏng, Bệnh viện TW Huế.

Hiện sức khỏe của Súc đã qua cơn nguy kịch, em đã tự mình ăn uống và sinh hoạt cá nhân. Tuy nhiên, do hoàn cảnh gia đình là hộ nghèo và đông con nên bố mẹ em đang rất vất vả chạy vạy chi phí mấy ngày xuống thành phố Huế điều trị.

Rất mong các nhà từ thiện quan tâm giúp đỡ gia đình em Súc vượt qua cơn hoạn nạn này.

Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ:

Chị Hồ Thị Ít, số điện thoại: 01656210954

Súc đang nằm điều trị tại phòng 4, lầu 1, khoa Bỏng, Bệnh viện TW Huế.


>> Vợ pha nước đường cùng thuốc diệt cỏ đầu độc chồng tử vongLê Kông/nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa