Sốc: Mẹ đẻ và con trai quyết định kết hôn, thậm chí muốn sinh em bé

doc bao truc tuyen

Sốc: Mẹ đẻ và con trai quyết định kết hôn, thậm chí muốn sinh em bé

Một bà mẹ và con trai tuyên bố sẽ kết hôn và có con cùng nhau sau hơn 30 năm xa cách. Câu chuyện gây sốc trên hoàn toàn có thật tại Michigan, Mỹ.

Daily Mail đưa tin bà Kim West, 51 tuổi, sinh ra ở Anh và con trai là Ben Ford, 32 tuổi, sống ở Michigan, Mỹ đã yêu nhau và sống như vợ chồng từ năm 2014. Họ đang có kế hoạch để kết hôn và có con cùng nhau.

Bà West, sinh ra và lớn lên ở Islington, London, đã mang bầu khi qua California, Mỹ du học lúc 19 tuổi. Sau khi sinh, bà đã đem con trai cho người ta làm con nuôi và trở về Anh một tuần sau đó.

Từ đó trở đi, bà không liên lạc với vợ chồng nhận nuôi con nữa. Hai mẹ con chỉ gặp lại nhau vào năm 2014 khi anh con trai Ben Ford muốn biết ai là người đã sinh ra mình và liên hệ với bà West.
Câu chuyện về hai mẹ con bà West lên trang nhất The New Day.

Sau khi gặp mặt nhau lần đầu, hai người nhận ra họ bị đối phương hấp dẫn. Chính vì vậy, anh Ford đã quyết định chia tay với vợ mình là cô Victoria để chuyển qua sống với mẹ ruột ở Michigan, Mỹ.

Loạn luân được coi là bất hợp pháp ở Michigan nhưng cặp đôi mẹ - con này sẵn sàng chuyển đến nơi khác để được kết hôn cùng nhau.

Bà West cho biết mối quan hệ của bà với con trai không phải loạn luân như nhiều người vẫn nghĩ mà đó là hiện tượng GSA (Genetic Sexual Attraction - Sự hấp dẫn tình dục di truyền).

Hiện tượng này được biết đến lần đầu tiên được biết đến qua cuốn sách"I'm His Mother, But He's Not My Son" của Barbara Gonyo khi bà kể lại chính câu chuyện cuộc đời mình sau khi đoàn tụ với đứa con trai đã cho đi sau khi sinh năm 16 tuổi.


Hấp dẫn tình dục di truyền (GSA) là một thuật ngữ mô tả các hiện tượng hấp dẫn giữa những người thân như bố mẹ và con cái, anh chị em ruột, anh chị em họ khi họ đã trưởng thành. Thuật ngữ hấp dẫn tình dục di truyền (GSA) được phổ biến rộng rãi ở Mỹ vào cuối những năm 1980. Hấp dẫn tình dục di truyền được xảy ra như một hệ quả khi nhiều trường hợp là người thân sau một thời gian dài xa cách trong quá trình phát triển sinh lý và gặp lại nhau khi họ đã trưởng thành.

>> Cha cho con vào máy giặt quay đến chết vì… nghịch ngợm


>> Ném thiếu nữ 17 tuổi từ tầng 5 tòa nhà sau cuộc cãi vã


Thu Trang / Ttvn.vn

Bạn đã xem chưa