Minh Béo sợ, lo lắng nhưng không muốn gặp gia đình

doc bao truc tuyen

Minh Béo sợ, lo lắng nhưng không muốn gặp gia đình

Diễn viên hài Bé Mập chia sẻ về tình hình hiện tại của Minh Béo, trong khi đó Dũng Taylor khẳng định không đánh bóng tên tuổi qua vụ việc của Minh Béo.


Minh Béo bị bắt giữ ở Mỹ vì cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em đang là tâm điểm của truyền thông từ ngày 28/3. Minh Béo là người nổi tiếng và phạm vào tội ác đại hình đó chính là lý do vụ việc được quan tâm đặc biệt. vẫn thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Trong phóng sự mới đây của Phố Bolsa TV- một chương trình dành cho người Việt ở nước ngoài, diễn viên Bé Mập, một đồng nghiệp của Minh Béo tại Mỹ đã có những chia sẻ về tình hình hiện tại của nam danh hài sau chuyến vào thăm anh vào ngày hôm qua (6/4).

Trong cuộc trò chuyện, diễn viên Bé Mập chia sẻ: "Chuyện ấu dâm tôi không rõ nhưng chắc hẳn phải có chuyện gì xảy ra thì anh ấy mới bị bắt và tạm giam. Theo hiểu biết của tôi về nước Mỹ, Minh Béo đã làm một sự việc rất nghiêm trọng. Nếu Minh Béo bị buộc tội đến hơn 10 năm thì anh ấy sẽ mất tương lai. Bé Mập không biết Minh Béo có chịu đựng nổi trong tù không, dù 1 hay là 5 năm.Diễn viên hài Bé Mập chia sẻ về tình hình của Minh Béo. Anh cho biết, Minh Béo sợ gặp gia đình.


Diễn viên Bé Mập cũng cho biết thêm: Khi thăm Minh Béo, anh chỉ trấn an, động viên đồng nghiệp chứ không nhắc đến những chuyện bên ngoài. Hiện tại, Minh Béo đang rất bơ vơ, lo lắng và bất an. Một mặt Minh Béo muốn gặp gia đình, nhưng mặt khác lại sợ gặp gia đình, vì lo mọi người sẽ buồn đau khi thấy anh trong hoàn cảnh này.

Trong thời gian Minh Béo bị bắt giữ đến hiện tại, ông bầu Dũng Taylor - chồng ca sỹ Thu Phương là người luôn theo dõi sát sao và cập nhật nhiều thông tin về vụ việc. Tuy nhiên, những thông tin mới nhất từ người nhà của Minh Béo thì Dũng Taylor và Minh Béo không quen biết nhau. Điều này khiến nhiều người cho rằng, chồng Thu Phương đang cố tình đánh bóng tên tuổi thông qua vụ việc này.

Trước luồng ý kiến trái chiều nhằm về phía mình, Dũng Taylor đã lên tiếng phủ nhận trên trang cá nhân. "Việc đánh bóng tên tuổi thì xin thưa đến tuổi này sự nghiệp và gia đình đã định hình rồi. Điều quan trọng nhất đối với tôi là sức khỏe, niềm vui và gia đình. Tôi sống ở quê mẹ đến năm 13 tuổi và được ảnh hưởng rất nhiều từ Phật pháp vì thế tôi luôn dùng luật "nhân quả" làm chuẩn mực cho những hành động của tôi, những ai có gia đình và con sẽ thấu hiểu những điều chia sẻ này của tôi", Dũng Taylor tâm sự.


Dũng Taylor phủ nhận cập nhật thông tin của Minh Béo để đánh bóng tên tuổi.


Ông bầu hải ngoại cũng khẳng định, anh viết ra những dòng tâm tình này không phải chỉ để trả lời thị phi, mà còn viết cho những độc giả "tử tế" và có thâm niên hiểu biết chuyện đời và những cơ quan truyền thông có trách nhiệm và uy tín cập nhật.

Cách đây vài ngày, cậu họ của Minh Béo đã bày tỏ trên trang cá nhân rằng, muốn Dũng Taylor dừng mọi thông tin về Minh Béo tại đây, và chuyện của Minh Béo hãy để gia đình ông tự lo.

Trước những chia sẻ này, ông xã ca sỹ Thu Phương đã lên tiếng phân trần, anh chỉ là người loan tin, cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến vụ án này từ cơ quan chức năng đến những người đang quan tâm, công chúng ở quê nhà.

Dũng Taylor cũng chia sẻ không giúp đỡ Minh Béo vì lợi ích cá nhân. Bởi, bản thân anh cũng không muốn vướng vào những vụ việc nghiêm trọng, nhạy cảm thế này nhưng nghĩ đến tình đồng hương, đồng nghiệp nên đã tự nguyện làm thêm công việc động viên tinh thần cho Minh Béo.Tú An (t/h)/nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa