Ném con 6 tháng tuổi vào lửa vì ghen tuông với vợ

doc bao truc tuyen

Ném con 6 tháng tuổi vào lửa vì ghen tuông với vợ

Tươi cho rằng vợ mình có quan hệ ngoài luồng, rồi tức giận chuyện tiền bạc trong gia đình nên Tươi đã ném mấy con gà vào đống lửa đang đốt trước sân cho hả giận. Không dừng lại ở đó, Tươi đã bế con gái 6 tháng tuổi ném thẳng vào ngọn lửa đang cháy…

Sáng 15.4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh ra quyết định tạm giữ hình sự với đối tượng Thạch Tươi (sinh năm 1985, ngụ ấp Chông Nô 2, xã Hòa Tân, huyện Cầu Kè, Trà Vinh) để điều ra làm rõ hành vi giết người.Tươi tại cơ quan điều tra (ảnh cơ quan công an cung cấp).

Trước đó, vào chiều 13.4, Thạch Tươi cùng với vợ là chị Sô Phiếp uống rượu cùng với một vài người họ hàng nhân dịp Tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer. Khi nhậu xong mọi người ra về, cũng là lúc 2 vợ chồng Tươi cãi nhau dữ dội.

Tươi cho rằng vợ mình có quan hệ ngoài luồng, rồi tức giận chuyện tiền bạc trong gia đình nên Tươi đã ném mấy con gà vào đống lửa đang đốt trước sân cho hả giận. Không dừng lại ở đó, anh ta đi thẳng vào chiếc võng có bé Thạch Thị Ngọc Tiền, 6 tháng tuổi, là con ruột của mình đang nằm ngủ rồi bế bé ném thẳng vào ngọn lửa đang cháy.

Mặc dù chị Sô Phiếp, kịp thời bế con ra khỏi lửa trước hành vi bất nhân của người chồng nhưng bé Ngọc Tiền đã bị lửa đốt bỏng, toàn thân bé là những vết bỏng nặng.

Chị Sô Phiếp cho biết từ khi nhập viện, bé không ngủ và không uống sữa được mà chỉ rên khóc. Hiện bé Ngọc Tiền đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh để điều trị. Tại đây các bác sĩ điều trị cho biết, phần lưng và bụng của bé bị bỏng độ II, phần cẳng chân và cổ bàn chân bị bỏng độ III.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

>> Ba mẹ con hò nhau đốt "vùng kín" người cùng thôn bằng mồi rơmTheo (Công Lý)

Bạn đã xem chưa