Những lời phê 'khó đỡ' nhất của giáo viên

doc bao truc tuyen

Những lời phê 'khó đỡ' nhất của giáo viên

“Chém gió thảm họa”, “xem lại ý thức ngay nếu thực sự muốn làm con rể cô”, hay “em vẫn duy trì phong độ không học bài”… là những lời phê độc đáo của giáo viên từng xôn xao cư dân mạng.

Gần đây, trên các diễn đàn và mạng xã hội liên tục lan truyền những lời phê độc của giáo viên. Dưới đây là một số lời phê mà chúng tôi sưu tầm được.
Bài văn nhận điểm kém cùng lời phê “Lười học văn, khó thành người tử tế.”“Học giỏi nhất lớp, không ai qua nổi. Yêu cầu phụ huynh cho em học ít lại để cho các bạn theo kịp. Nên chơi nhiều hơn.” Lời phê cực kỳ hài hước và yêu cầu cũng cực khó đỡ của giáo viên.

“Chừng nào con chưa viết chữ rõ nét thì chưa đạt yêu cầu cơ bản.” Lời phê thể hiện sự bó tay đối với chữ viết khó đọc của giáo viên.
Bài văn cực ảo của học sinh nhận được điểm 1 cùng lời phê “siêu bá đạo”: “Tài phân tích thơ của em cao thủ quá! Xin bái phục.”Bài kiểm tra vật lý được điểm 10 và lời khuyên cực hài của giáo viên “Nên mở của hàng thư pháp vào mùa xuân” cùng biểu tượng (^_^).Giáo viên thể hiện sự nghi ngờ khả năng của học sinh với lời phê thú vị “Chép phao hả? Hôm nay học giỏi quá ha!”Lời phê khó đỡ của cô giáo môn lịch sử: “Xem lại ý thức học ngay nếu thực sự muốn làm con rể cô.”Khả năng chém gió khiến giáo viên phải nể sợ.“Có nghĩa khí với bạn bè.” Xứng danh thanh niên nghiêm túc.

Thay vì kể ra các nhược điểm thì học sinh lại ghi trang trong sách giáo khoa để cô giáo tìm. Bá đạo trên từng hạt gạo.
Cô giáo cũng chào thua với trình độ tiếng anh của học sinh và nhận xét “Em học quá giỏi, có tố chất, bá đạo của học sinh” kèm điểm 0.

Theo : daikynguyenvn.com

Bạn đã xem chưa