Phát hiện "2 thai nhi biến thành 1" sau 18 ngày khiến cô gái trẻ không thốt lên lời

doc bao truc tuyen

Phát hiện "2 thai nhi biến thành 1" sau 18 ngày khiến cô gái trẻ không thốt lên lời

Có một cô gái trẻ ban đầu rất vui mừng khi biết tin mình mang thai đôi nhưng sau 4 tháng mang thai, đột nhiên một thai nhi biến mất.

Mỗi người mẹ khi biết mình mang thai đôi chắc hẳn ai cũng rất vui mừng, nhưng trong thời kỳ đầu mang thai phải hết sức chú ý vì nếu không cẩn thận thai nhi sẽ “không cánh mà bay”.

Các bà mẹ trong thời kỳ đầu mang thai phải chú ý quan sát nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân và thai nhi. (Ảnh: Medley.life)

Vậy một thai nhi kia đã đi đâu?Rõ ràng là mang thai đôi vậy mà chỉ sau có 18 ngày đã trở thành mang thai đơn. Cô gái này đã khóc ngất đi khi biết chuyện đó.

Sau khi mang thai được 40 ngày Cô gái này đã đến bệnh viện kiểm tra. Sau khi kiểm tra các bác sĩ cho biết thai nhi rất khỏe, còn chuẩn đoán vì giá trị beta-HCG khá cao nên rất có thể cái thai này là thai đôi.

(Ảnh: Internet)

10 ngày sau cô gái này đến khám lại, kết luận của bác sĩ cho biết nhịp tim của thai đôi đập nhanh và khuyên cô nằm viện ít ngày để theo dõi.

18 ngày sau cô gái này lại đến kiểm tra, lần này các chuyên gia cho biết 2 bào thai của cô lại ở trong cùng một túi thai, tình hình này e rằng không tốt. Các bác sĩ đã yêu cầu cô chụp chiếu lại một lần nữa, kết quả bất ngờ cô chỉ còn lại một thai nhi.
Một thai nhi đã bị biến mất. (Ảnh: Daliulian)

Người mẹ đau lòng nói nếu một thai nhi bị sẩy thì tại sao bà lại không thấy đau, chảy máu, hay tiết ra bất cứ dịch nào?

Các bác sĩ cho rằng 2 phôi thai này đã cạnh tranh lẫn nhau để chúng có thể phát triển tốt nhất. Phôi thai nào khỏe hơn thì sẽ tồn tại. Và người mẹ sẽ không có cảm giác đau đớn, chảy máu hay tiết ra dung dịch nào. Theo các chuyên gia hiện tượng này cũng thường gặp. Một năm có thể gặp một vài ca 
như vậy.Cô gái ban đầu rất vui mừng khi biết tin mình mang thai đôi nhưng 4 tháng sau đột nhiên một thai nhi không còn nữa. (Ảnh: Daliulian)

Điều đáng chú ý là trong thời kỳ đầu mang thai sau 3 tháng phát hiện một bào thai bị sẩy, người mẹ và thai nhi còn lại rất có thể gặp những biến chứng vì thế các bà mẹ khi mang thai phải chú ý quan sát để phòng các biến chứng có thể xảy ra.

>> Cô gái nghiện tình dục đến nỗi mất việc và khiến tất cả bạn bè "chạy mất dép"


Theo Motthegioi

Bạn đã xem chưa