Quan hệ bất chính với chồng còn ép vợ trả nợ 186 triệu đồng

doc bao truc tuyen

Quan hệ bất chính với chồng còn ép vợ trả nợ 186 triệu đồng

Quan hệ tình cảm bất chính với người chồng, song Lê Thị Thương (quận Tây Hồ, Hà Nội) còn gọi điện đe dọa, ép người vợ phải đưa tiền cho mình 2 lần với tổng cộng 186 triệu đồng.


Ngày 11-12, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tây Hồ (Công an TP Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can với Lê Thị Thương (30 tuổi, trú tại phường Tứ Liên, quận Tây Hồ) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo tài liệu của công an, đầu năm 2013, Thương quen biết và có quan hệtình cảm với anh L.H.H. (41 tuổi, trú TP Hà Nội). Anh H. đã nhiều lần vay mượn tiền của Thương (tổng số tiền 150 triệu đồng) nhưng không có giấy tờ vay mượn.


Lê Thị Thương tại cơ quan điều tra (ảnh cơ quan công an cung cấp)

Khoảng tháng 10-2015, tình cảm giữa hai người bắt đầu rạn nứt, Thương đòi lại số tiền mà người tình đã vay. Bị người tình quay lưng nhưng không đòi được tiền khiến Thương bực tức, nên đã tìm tới nơi làm việc của anh H. loan tin anh này nợ tiền và quan hệ nam nữ bất chính với cô ta. Sự việc vỡ lở khiến anh H. bị mất việc.

Sau đó, Thương bị anh H. đã cắt mọi liên lạc. Tuy nhiên, Thương đã gọi điện cho chị V. (vợ anh H.) thông báo cô ta và anh H. có quan hệ ngoài vợ ngoài chồng.

Thương yêu cầu chị V. thay anh H. trả khoản nợ 150 triệu đồng. Khi chị V. nói không liên quan đến khoản nợ thì Thương chửi bới, đe dọa nếu chị V. không trả tiền thay chồng, cô ta sẽ thông báo về quan hệ bất chính giữa Thương và anh H. cho bố mẹ chị V. biết.

Sợ bố mẹ biết chuyện, ngày 18-11 vừa qua, hai vợ chồng anh H. đã gặp Thương để trả 150 triệu đồng. Sau khi nhận tiền, Thương viết giấy biên nhận và cam kết không làm phiền đến gia đình chị V. nữa.

Tuy nhiên, sau khi đã nhận được tiền Thương vẫn tiếp tục tìm cách gây sức ép tinh thần chị V..

Một thời gian sau, Thương gửi nhiều tin nhắn tới chị V. ra yêu cầu vợ người tình phải trả thêm 36 triệu đồng nếu không sẽ

loan tin chồng chị này ngoại tình tới bố mẹ, cơ quan, làng xóm… Ngoài ra, Thương còn nhắn một số tin nhắn đe dọa làm ảnh hưởng đến sức khỏe các con của chị V..

Lo lắng sẽ xảy ra chuyện không hay nên chị V. đã vay mượn tiền để đưa cho người tình cũ của chồng. Tối 25-11, khi Thương đang nhận 36 triệu đồng từ chị V. ở một quán cà phê thì bị trinh sát hình sự Công an quận Tây Hồ bắt quả tang.

Sau khi củng cố hồ sơ, ngày 11-12, Công an quận Tây Hồ đã khởi tố, bắt tạm giam Thương để tiếp tục điều tra về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

>> Cha giết mẹ, con sống trong thù hận của người lớnNguồn: Nld.com.vn

Bạn đã xem chưa