Sốc trước hình ảnh học sinh nhỏ tuổi nhảy múa gợi cảm, dung tục

doc bao truc tuyen

Sốc trước hình ảnh học sinh nhỏ tuổi nhảy múa gợi cảm, dung tục

Đoạn video khiến dân tình xôn xao và lo ngại về việc định hướng, giáo dục cho trẻ em ngày nay.

Theo hãng tin Dailymail, trong những ngày gần đây, cộng đồng mạng Cuba lại xôn xao về một đoạn video quay lại cảnh một nhóm học sinh tiểu học nhỏ tuổi đang nhảy nhót tưng bừng với những tư thế gây “bỏng mắt”.

Video này được quay tại thành phố Camaguey ở miền trung Cuba, cách 300 dặm về phía đông của thủ đô Havana, đã nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt xem sau khi được đăng tải lên mạng xã hội.

Jorge Luis Pérez, người cha của một trong số các bé trai có mặt trong đoạn video đã đăng tải đoạn hình ảnh này lên và còn tự hào khoe về những động tác của con trai mình.

Trong khi đó, hai bé gái cũng đang nhảy múa với hai người bạn học là nam giới. Hành động của các học sinh nhỏ tuổi còn đang mặc đồng phục này được cho là bắt chước theo các clip âm nhạc nổi tiếng.Đoạn video với cảnh các học sinh nhỏ tuổi đang nhảy múa gợi cảm khiến cộng đồng mạng Cuba xôn xao


Tuy nhiên, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như các động tác nhảy múa của các học sinh này không quá khiêu khích và gợi cảm, không phù hợp với độ tuổi của các em. Thậm chí, có lúc bé trai và bé gái còn quay vào nhau với tư thế nhạy cảm chỉ dành riêng cho người lớn.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội Facebook, do có quá nhiều chỉ trích và quá nóng bỏng, clip này đã được người đăng gỡ xuống nhưng nhiều người đã kịp thời tải về và lan truyền nó trên các trang mạng khác.

Hành động của các em nhỏ trong đoạn video đã khiến nhiều người lo ngại về cách giáo dục con trẻ ngày nay, nhất là việc chúng đã bị ảnh hưởng quá nhiều từ một số loại nhạc hiện đại.Nhiều người đồng loạt bày tỏ lo ngại về việc giáo dục trẻ em ngày nay


Một người xem có tên Ricardo Hernandez bày tỏ sự bức xúc rằng hành động của các học sinh này giống như đang ở trong nhà chứa vậy. Anh băn khoăn không biết phụ huynh và các thầy cô giáo đang làm gì và những nguyên tắc đạo đức được giảng dạy trong trường học đã biến đi đâu.“Nhà trường bỗng trở thành cái thùng rác” - Ricardo nói.

Trong khi đó, một người khác có tên Isa Monzon bình luận, dường như trẻ em ngày nay đã mất đi sự hồn nhiên, ngây thơ. Chúng đang bị học cái xấu và sau này sẽ phải kêu ca về nạn mại dâm. Nancy Miranda bày tỏ ý kiến: “Không biết trong số các em này có ai có thể đọc thuộc bảng cửu chương, nhưng chúng đã rất giỏi nhảy múa.”

Nhiều người khác còn cho rằng phụ huynh và nhà trường cần xem lại cách giáo dục học sinh, định hướng cho chúng để không bị ảnh hưởng bởi những cái xấu ở bên ngoài xã hội. Video này đã trở thành tiếng chuông cảnh tỉnh với tất cả các phụ huynh và thầy cô giáo về việc sát sao hơn trong việc giúp con trẻ tiếp cận với những điều tốt.

Bạn đã xem chưa