Sốc với hình ảnh gầy sọp của Minh Béo

doc bao truc tuyen

Sốc với hình ảnh gầy sọp của Minh Béo

Minh Béo đã làn đầu tiên xuất hiện sau 3 tuần bị bắt giam tại Mỹ. Hình ảnh gầy sọp của anh khiến nhiều người vừa thương vừa giận.


Minh Béo khiến nhiều người ngỡ ngàng khi xuất hiện tại phiên luận tội sáng nay ở Mỹ. Sau 3 tuần giam giữ, Minh Béo đã giảm 15 kg nên trong gầy hơn rất nhiều so với trước khi bị bắt.

Minh Béo tại phiên luận tội sáng sớm hôm nay. Anh trông gầy sọp sau khi giảm 15 kg.


10h sáng ngày 15/4/2016 (giờ địa phương), phiên luận tội của Minh Béo đã diễn ra tại nhà tù Trung tâm quận Cam (Orange County Central Jail).

Tin tức đăng tải trước đó cho biết,vào ngày 25/3, Minh Béo đã bị khởi tố với 3 tội danh liên quan đến lạm dụng tình dục trẻ em gồm: PC 664(a) – PC 288(a) tức là lạm dụng tình dục với một đứa trẻ 14 tuổi, 288.4(b)PC là hẹn một đứa trẻ dưới 14 tuổi để lạm dụng tình dục và 288a(b)(1)PC tức làm quan hệ bằng miệng ở chỗ kín với một đứa trẻ dưới 18 tuổi.

Trong phiên luận tội còn có sự xuất hiện của ông Tony Rackaucka, Trưởng Văn phòng Ủy viên Công tố quận Cam. Được biết, thông thường ông ít khi xuất hiện tại các buổi luận tội nghi can.


Chánh án của phiên luận tội là ông Robison.

Trong 5 phút luận tội, Minh Béo được yêu cầu đứng để phía Công tố đọc cáo trạng. Mọi thông tin trong phiên luận tội được một thông dịch viên dịch lại toàn bộ bằng tiếng Việt cho Minh Béo. Tại phiên luận tội, Minh Béo chỉ trả lời 2 câu hỏi, phần còn lại đều do luật sư đại diện trả lời. Đại diện cho phía Minh Béo là luật sư Đỗ Phủ và luật sư Nguyễn Anh Tuấn.

Dưới đây là những hình ảnh hiếm hoi về Minh Béo trong phiên luận tội:
Tại phiên luận tội, Minh Béo mặc áo màu cam và phải đứng trong lồng sắt quây.
Minh Béo gầy hơn rất nhiều so với trước khi ngồi tù.
Như thông tin báo chí đăng tải trước đó, Minh Béo đã rất hoàng sợ, lo lắng và khóc liên tục khi ở trong tù. Tuy nhiên, tại phiên luận tội, Minh Béo trông rất điềm tĩnh.
Mặc dù tinh thần đã khá hơn, nhưng việc căng thẳng là không tránh khỏi.


Nhiều người vừa thương vừa giận khi nhìn những hình ảnh này của Minh Béo.Theo : nguoiduatin.vn

Bạn đã xem chưa