"Té ngửa" trước tin đồn về cái kết bất ngờ của “Tình yêu không có lỗi”

doc bao truc tuyen

"Té ngửa" trước tin đồn về cái kết bất ngờ của “Tình yêu không có lỗi”

Các fan của “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2” sẽ không thể ngờ rằng kết phim lại có thể đi theo hướng gây choáng váng như thế này.

Dù chỉ mới phát đến tập thứ 5 nhưng phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 đã tạo nên cơn sốt hâm mộ khổng lồ ở các quốc gia Châu Á. Liên tiếp những đồn đoán về nội dung các tập tiếp theo xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội. Trong số này, những tin tức về chuyện sai trái bí ẩn mà Katun đã làm với Lee trong quá khứ thu hút sự quan tâm đặc biệt. Khi Lee nhất mực khẳng định: “Lỗi của người khác thì nhớ rất rõ. Lỗi của bản thân thì không nhớ nổi sao”, khán giả lại càng có cái cớ tin rằng vì trả thù Katun mà Lee bất chấp tất cả, từ tình yêu cho đến danh dự để hòng đạt được điều mình muốn.


Mới đây, trên mạng xã hội lại rò rỉ thông tin về cái kết bất ngờ của Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2. Theo đó, nguồn tin này khẳng định Lee vốn là người đồng tính, suốt 20 năm ở bên Katun, Lee đã yêu Katun say đắm. Khi Katun có được hạnh phúc với người khác giới, Lee cảm thấy tức giận vì nghĩ mình bị phản bội. Lee đã cướp Man ra khỏi Katun, sau đó lại mồi chài Nat để Katun chịu thêm đau khổ.


Tin đồn về việc Lee là người đồng tính, yêu Katun suốt 20 năm khiến người hâm mộ bất ngờ


Hiện tại ở tập 5, Lee đang tìm cách phá mối quan hệ của Nat và Katun. Vì Nat thấy Lee hiền lành, dịu dàng hay cười nói nên có cảm tình. Về phần Katun, càng ở bên cô lâu ngày, Nat càng khó chịu vì bản tính cau có, hay làm mọi chuyện theo ý mình. Khi đã gần đạt được mục đích, Lee bất ngờ quay sang mồi chài ông giám đốc Ae và đá Nat. Mục đích của Lee là mượn tay Ae chèn ép Katun, ép cô phải bỏ việc. Chẳng may, trong một lần quan hệ với Ae, Lee đã dính bầu. Ae vì muốn trốn tránh trách nhiệm nên đã bỏ Lee. Chẳng còn cách nào khác, Lee một lần nữa quay sang lừa Nat cưới mình làm vợ.


Lee làm mọi thứ chỉ với mục đích trả thù Katun vì đã phụ tình mình?


Ngày cưới của Nat và Lee, Katun bất ngờ chạy tới phá. Katun quyết tâm không để Lee cướp đoạt hạnh phúc của mình nữa. Thay vì im lặng như Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 1, lần này Katun lên tiếng, mắng cho Lee một trận ra trò. Lúc này, tấm màn bí mật về tình cảm dành cho Katun của Lee được hé lộ. Trải qua 2 cuộc tình với Man và Nat nhưng Lee vẫn yêu Katun vô bờ bến. Cuối phim, Katun cảm động, chấp nhận tình yêu của Lee. Man và Nat đứng ra làm phù rể cho đám cưới của Katun và Lee.Và Katun liệu có chấp nhận tình yêu đồng giới của Lee?


Dù chỉ là thông tin không chính thức song cái kết này vẫn làm cho người hâm mộ tranh cãi nảy lửa. Nhiều người khẳng định sẽ bỏ phim nếu nhà sản xuất “lừa đảo” khán giả bằng tình yêu đồng giới. Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng diễn biến và kết thúc này cũng có phần hợp lý. So sánh với loạt tình tiết đã diễn ra trong phần 1 và 2, các phân đoạn được lắp ghép vào vô cùng hoàn hảo. Để biết được lời đồn có thật hay không, khán giả lại tiếp tục mong chờ vào các tập phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 được phát sóng vào tối thứ Hai và thứ Ba hằng tuần trên kênh GMM25.

>> “Địa ngục trần gian” nào đang chờ Minh béo


>> Elly Trần lần đầu xuất hiện cùng "công chúa nhỏ" Cadie tại sự kiện


Theo Shindo/ Trí thức trẻ

Bạn đã xem chưa